Hải Phát Land ký kết hợp tác chiến lược dự án Sunshine City Sài Gòn

Với kỳ vọng kiến tạo một lối sống đẳng cấp hoàn toàn mới, làm thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM, chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn đã lựa chọn Hải Phát Land làm đơn vị đồng hành, phân phối chiến lược dự án.

Hai Phat Land ky ket Sunshine City 01
Đại diện Hải Phát Land ký kết hợp tác phân phối cùng Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược dự án Sunshine City Sài Gòn diễn ra vào sáng ngày 30/11 tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 4 đơn vị phân phối cùng hàng ngàn nhân viên kinh doanh dự án trong đó có Hải Phát Land – một trong ba đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam. Đơn vị có độ phủ rộng với hơn 30 chi nhánh và công ty thành viên, trải dài trên cả nước. Theo đó, giá trị sản phẩm khách hàng nhận được không những gia tăng mà còn bảo đảm hơn.

Sunshine City Sài Gòn là một tổ hợp chung cư cao cấp, tọa lạc tại Trung tâm của KĐT Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu lợi thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án quy tụ khá nhiều yếu tố đắc địa để trở thành mảnh đất “kim cương” đắt giá tại khu vực dân cư giàu có, văn minh bậc nhất TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích đỉnh cao như: Sky Bar Panorama, Sky Walk, sông nội khu, lõi cảnh quan phong cách vườn châu Âu, trường học quốc tế… cùng những thương hiệu nội thất đình đám Thế giới, với các chi tiết mạ vàng tinh xảo cũng là những điểm nhấn nổi bật làm nên giá trị đẳng cấp của dự án Sunshine City Sài Gòn.

ky-ket-sunshine-city-2
Hàng ngàn nhân viên kinh doanh có mặt tại sự kiện

Chia sẻ sau sự kiện ký kết, ông Lương Minh Đức – Giám đốc Hải Phát Land cho biết: “Với việc ký kết chiến lược dự án Sunshine City Sài Gòn, Hải Phát Land kỳ vọng đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm khác biệt từ kiến trúc đến cảnh quan nhằm góp phần thay đổi lối sống của cư dân tại đây”.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà CT4 – The Pride, đường Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!