Hải Phát Land ‘bắt tay’ Đất Xanh Central đổ bộ thị trường Bình Phước

Sáng 9/11/2019, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hải Phát Land và Đất Xanh Central diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đánh dấu cột mốc đầu tiên trong sự phát triển và mở rộng thị trường tại các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Năm 2019 Công ty đầu tư và phân phối BĐS Hải Phát Land có sự mở rộng thị trường ra toàn quốc, đặc biệt là chiến lược Nam tiến với hàng loạt thị trường mới tại Cần Thơ, Đồng Nai, Ninh Thuận,…

Tới hiện tại, sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Hải Phát Land với Đất Xanh Central một lần nữa đưa Hải Phát Land bước chân vào thị trường mới đầy tiềm năng khu vực miền Nam – tỉnh Bình Phước. Đây là cột mốc đầu tiên trong sự hợp tác với Đất Xanh Central, cùng thâm nhập và phát triển thị trường tại các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Đắc Nông,…

Khu đô thị Phú Thịnh Center City là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Địa Ốc Thắng Lợi do Đất Xanh Central làm tổng đại lý. Dự án nằm tại trung tâm tại thành phố Đồng Xoài, thủ phủ của tỉnh Bình Phước. Địa phương này đang được đánh giá là thị trường bất động sản mới giàu tiềm năng, đang đứng trước thời cơ lớn để phát triển nhờ quỹ đất sạch lớn, vị trí chiến lược và nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ.

phuthinh-centralcity-01
Dự án Phú Thịnh Center City sở hữu vị trí vàng giữa trung tâm thành phố Đồng Xoài

Với vị trí độc tôn tại tại trung tâm TP. Đồng Xoài, Phú Thịnh Center City được hưởng lợi thế lớn khi sở hữu “tam cận” đắc địa: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, vừa tiếp giáp với 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân, vừa nằm trong khu dân cư hiện hữu phát triển nhộn nhịp, vừa nằm đối diện khu du du lịch đẳng cấp 5 sao Hồ Suối Cam trong tương lai.

Đặc biệt, do nằm ngay trong trung tâm TP. Đồng Xoài, cư dân sinh sống tại dự án dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành khác như: TP.HCM, Bình Dương, Tây Ninh thông qua các trục đường như QL13, QL14, DT 741, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn… cũng như các tiện ích ngoại khu như trung tâm hành chính tỉnh, Trung tâm hành chính TP. Đồng Xoài, khu du lịch Hồ Suối Cam, trường học, siêu thị, bệnh viện, bến xe, KCN… chỉ mất vài phút di chuyển.

Hình ảnh dự án với quy hoạch bài bản và thiết kế sang trọng
Hình ảnh dự án với quy hoạch bài bản và thiết kế sang trọng

Trong không khí trang trọng tại Lễ ký kết, đại diện tổng đại lý Đất Xanh Central phát biểu: Đất Xanh Central xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hải Phát Land – một trong những doanh nghiệp phân phối BĐS hàng đầu khu vực phía Bắc, đã chọn Đất Xanh Central là đối tác chiến lược trong việc hợp tác phát triển các dự án trọng điểm của hai bên tại khu vực miền Tây Sài Gòn trong thời gian tới, mà bước đầu tiên đánh dấu cho sự hợp tác bền chặt này là dự án Khu đô thị cao cấp Phú Thịnh Center City”.

Về phía Hải Phát Land, đại diện đơn vị này đánh giá cao dự án Khu đô thị Phú Thịnh Center và lấy làm vinh hạnh khi được Đất Xanh Central tin tưởng chọn làm đơn vị phân phối dự án. Với bề dày kinh nghiệm, năng lực trong lĩnh vực phân phối cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, Hải Phát Land cam kết sẽ tập trung nguồn lực để triển khai kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả nhất, hoàn thành mọi mục tiêu đã đặt ra với tổng đại lý.

Sự kiện ký kết hợp tác chính thức này đã khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, minh bạch và bền vững giữa Hải Phát Land và Đất Xanh Central, đồng thời mở ra sự phát triển của Hải Phát Land tại thị trường Bình Phước đầy hấp dẫn này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối – Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS Hải Phát (Hải Phát Land)

Hotline: 0962.040.729

Website: www.haiphat.org

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!