Hải Phát Land hợp tác với “ông lớn” ngành xây dựng Hà Nam

Ngày 30/12/2019, Hải Phát Land đã bắt tay hợp tác với Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Hà Nam. Sự kiện đánh dấu cộc mốc đầu tiên trong hành trình chinh phục hành loạt dự án BĐS sắp được triển khai tại thị trường Hà Nam trong năm tới.

Ngày 30/12/2019, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Hà Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh BĐS Hải Phát (Hải Phát Land) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham gia của Bà: Trần Thị Hiền – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc (Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Hà Nam) đại diện Chủ đầu tư và ông Vũ Kim Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Hải Phát Land cùng hơn 100 chuyên viên tư vấn.

haiphatland_Hanam

Được thành lập từ năm 2004, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Hà Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đã gặt hái được nhiều thành tựu với các công trình lớn của tỉnh và trên địa bàn cả nước. Trong những năm gần đây, công ty này có bước chuyển mình trên vai trò là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản tại Hà Nam.

Lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Hà Nam ghi dấu ấn với dự án Khu Đô thị Đại Cương (Đồng Văn Green Park) tại Kim Bảng, Hà Nam, thu hút đông đảo khách hàng và đã mở bán giai đoạn 1 rất thành công.

Trên chặng đường mới, để đem những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay khách hàng, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Hà Nam đã lựa chọn Hải Phát Land làm đối tác chiến lược cho hàng loạt dự án sắp ra mắt thị trường.

“Chúng tôi tin tưởng rằng, với tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp, tận tâm, Hải Phát Land sẽ là cánh tay nối dài đắc lực đưa các dự án tới gần hơn với khách hàng, gắn kết chủ đầu tư và khách hàng trên cả nước.” – Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Hà Nam chia sẻ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường bất động sản, hiện sở hữu 35 chi nhánh và đội ngũ hơn 2000 chuyên viên tư vấn, Hải Phát Land đang dần khẳng định vị thế của một đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín, phân phối hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Đại diện đơn vị phân phối Hải Phát Land lấy làm vinh hạnh khi được công ty Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Hà Nam tin tưởng, chọn làm đối tác chiến lược trong việc phát triển kinh doanh và phân phối các sản phẩm BĐS tại thị trường Hà Nam. Đồng thời, cũng bày tỏ sự tin tưởng vào kết quả thành công của sự hợp tác này.

“Với tiềm lực, uy tín của chủ đầu tư và năng lực phân phối hàng đầu cả nước của Hải Phát Land, chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ là cột mốc đầu tiên trên hành trình chinh phục thị trường Hà Nam; Mở ra một năm 2020 thắng lợi của các dự án bất động sản do Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Hà Nam làm chủ đầu tư và Hải Phát Land phân phối.”

Năm 2019, cả nước chứng kiến sự phát triển vượt bậc của bất động sản Hà Nam với nhiều dự án quy mô, chất lượng, thu hút sự chú ý của đông đảo giới đầu tư và khách hàng. Với nội lực mạnh mẽ về kinh tế, hạ tầng giao thông cùng xu hướng chuyển dịch bất động sản về các tỉnh ven đô, các chuyên gia dự báo rằng năm 2020, thị trường bất động sản Hà Nam sẽ phát triển vượt bậc, trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất tại khu vực phía Bắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh BĐS Hải Phát (Hải Phát Land)

Hotline: 0962040729

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!