Hải Phát Land tưng bừng khai trương Học viện Bất động sản

Sau một thời gian chuẩn bị và đi vào hoạt động, chiều ngày 4/5/2018 Học viện Bất động sản Hải Phát Land đã chính thức khai trương tại trụ sở chính – Tầng 2, tòa nhà CT4 The Pride An Hưng, La Khê, Hà Đông. Đây là bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển đào tạo nhân sự của công ty.

hoc vien bat dong san hai phat land 01
Ban Lãnh đạo công ty cắt băng khai trương Học viên Bất động sản Hải Phát

Môi giới bất động sản là lĩnh vực đặc thù, nếu chỉ dùng những kỹ năng mềm không thì chưa đủ, mỗi nhân sự cần nắm vững kiến thức ngành và am hiểu về thị trường mới có thể trụ vững và phát triển với nghề.

Trong quá trình hình thành, phát triển, Hải Phát Land luôn chú trọng phát triển con người, mong muốn đào tạo những nhân sự tốt, có năng lực chuyên môn cao để phục vụ khách hàng.

Thực tế, những nhân sự làm việc tại Hải Phát Land qua các khóa đào tạo tại công ty đã được trang bị, vận hành tốt những kiến thức, kỹ năng về môi giới. Có thể nói, chất lượng nhân sự tốt đã góp một phần không nhỏ đến những thành công mà Hải Phát Land đã đạt được.

Đào tạo nhân sự là chìa khóa thành công của một doanh nghiệp bất kỳ, Học viện Bất động sản Hải Phát Land ra đời hứa hẹn mang đến những thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Sự kiện khai trương Học viện Bất động sản Hải Phát Land đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân viên đang hoạt động môi giới bất động sản. Cũng tại sự kiện, Tổng giám đốc công ty – Ông Vũ Kim Giang đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó chủ tịch HĐQT Hải Phát Land đến ông Nguyễn Quốc Huy.

Ông Nguyễn Quốc Huy vui mừng chia sẻ: “Với trọng trách và nhiệm vụ mới, tôi hứa sẽ nỗ lực hết mình để tất cả cán bộ nhân viên Hải Phát Land có thể tiếp tục tự hào, tự hào hơn nữa khi là một phần của công ty. Trên cương vị mới, tôi xin kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Land chúng ta hãy cùng đồng lòng, chung sức vượt mọi thử thách, hãy nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để biến ước mơ, hoài bão trở thành hiện thực.

Tôi tin rằng, với tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình, chúng ta sẽ đưa Hải Phát Land trở thành một doanh nghiệp ngày càng cường thịnh, vững vàng và tiến xa hơn nữa. Học viện bất động sản Hải Phát sẽ trở thành nơi đào tạo ra những nhân sự tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực bất động sản.”

Cùng xem một số bức ảnh đẹp tại Lễ Khai trương Học viện Bất động sản Hải Phát:

hoc vien bat dong san hai phat land 02
Tiết mục múa trống hội mở màn cho Lễ Khai trương Học viện Bất động sản Hải Phát
hoc vien bat dong san hai phat land 03
Chủ tịch HĐQT Vũ Kim Giang – ông Vũ Kim Giang phát biểu tại Lễ Khai trương Học viên Bất động sản
hoc vien bat dong san hai phat land 04
Chủ tịch HĐQT Vũ Kim Giang – ông Vũ Kim Giang trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó chủ tịch HĐQT Hải Phát Land đến ông Nguyễn Quốc Huy
hoc vien bat dong san hai phat land 06
Lễ khai trương Học viện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của CBNV Hải Phát Land

hoc vien bat dong san hai phat land 05

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!