Khu đô thị Kim Đô Yên Phong Bắc Ninh – Mở bán tháng 7/2022

Dự án Khu đô thị Kim Đô Policity được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân trên khu đất quy hoạch có diện tích lên tới 464 ha, là một trong những khu đô thị có quy mô lớn nhất tỉnh Bắc Ninh. Khu đô thị Kim Đô được quy hoạch dựa trên cấu trúc truyền thống và lâu đời của vùng đất Bắc Ninh Việt Nam bao quanh bởi màu xanh và mặt nước. Là khu đô thị: Hiện đại – Đồng bộ – Sinh thái – Cao tầng – Đa chức năng”. Sự khác biệt và độc đáo của dự án so với các dự án khác chính là xây dựng hình ảnh khu đô thị sinh thái, với diện tích cây xanh và mặt nước rất lớn trong khi mật độ xây dụng lại thấp. Đây chính là xu hướng sống mới trên thế giới và bắt nhịp với nhu cầu thực tế của Việt Nam.

CHÍNH THỨC MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ KIM ĐÔ POLICITY

TINH HOA KINH BẮC – HỘI TỤ GIAO THOA

THÁNG 7/2022

HOTLINE TƯ VẤN: 0948.922.567

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT VÀ ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đăng kí nhận tư vấn dự án KĐT Kim Đô

  Khu do thi Kim Do Bac Ninh
  Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị Kim Đô

  Dự án đem lại những chức năng cao cấp cho vùng, cho khu vực và người dân. Đó chính là những không gian mở lớn, tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn, đi kèm với các tiện ích công cộng như Bệnh viện, trường học với điều kiện tiện nghi cao cấp…

  Được khởi công xây dựng từ năm 2020, và ra mắt thị trường bất động sản Bắc Ninh vào quý II/2022, dự án khu đô thị Kim Đô Yên Phong trở thành một hiện tượng, thu hút sự quan tâm đông đảo từ người dân khu vực, tới giới đầu tư khắp các tỉnh phía Bắc. Điều gì làm nên sức hấp dẫn của dự án? Có nên đầu tư mua đất dự án ngay lúc này hay không? Và hàng loạt những thắc mắc khác xung quanh những thông tin dự án như giá bán, chính sách bán hàng, pháp lý dự án,… sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua những đánh giá trong bài viết khá dài dưới đây, hi vọng giúp người mua và nhà đầu tư có thể có lựa chọn tốt nhất của mình trước khi quyết định xuống tiền với dự án KĐT Kim Đô Policity Bắc Ninh.

  Khu do thi Phia Tay thi tran Cho Yen Phong

  1./ Tìm hiểu về pháp lý dự án khu đô thị Kim Đô Policity

  Tính pháp lý là một trong những yếu tố hàng đầu đảm bảo tránh rủi ro khi mua bất cứ dự án nào và dự án khu đô thị Kim Đô của chủ đầu tư Hưng Ngân cũng không ngoại lệ.

  Văn bản mới nhất có giá trị pháp lý cao theo chúng tôi nắm được bao gồm:

  + Quyết định 302/QĐ-TTg ngày 08/03/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc chấp thuận đầu tư dự án KĐT và Dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ, phân khu A huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh. Xem toàn văn quyết định Tại Đây

  + Quyết định số 158/QĐ-UBND ngày 05/05/2020 về việc giao đất cho Công ty cổ phần đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân để xây dựng Khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ, phân khu A – Khu 3. Xem toàn văn quyết định Tại Đây

  Theo đó UBND tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện giao 227.868 m2 đất (đã thực hiện xong bồi thường, giải phóng mặt bằng) cho CTCP đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân thực hiện xây dựng khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ – phân khu A. Sau khi xây dựng xong hạ tầng kỹ thuật, chủ đầu tư có trách nhiệm bàn giao đất quảng trường, đất cây xanh, mặt nước và đất hạ tầng kỹ thuật cho địa phương quản lý theo quy định.

  + Quyết định 320/QĐ-QLN ngày 01/09/2021 về việc thông báo đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án khu đô thị phía Tây thị trấn Chờ, phân khu A – Khu 3, huyện Yên Phong. Xem toàn văn quyết định Tại Đây

  Như vậy, dự án hoàn toàn đủ điều kiện bán hàng theo quy định. Khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án.

  2./ Vị trí dự án KĐT Kim Đô Hưng Ngân có gì nổi bật không?

  Lien ket vung khu do thi kim do policty

  Theo thông tin trong tài liệu pháp lý dự án, khu đô thị Kim Đô được xây dựng tại xã Yên Phụ và thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh với ranh giới cụ thể như sau: 

  • Phía Bắc: Giáp quốc lộ 18 mới 
  • Phía Đông: Giáp thị trấn Chờ
  • Phía Tây: Giáp xã Yên Phụ và xã Hòa Tiến
  • Phía Nam: Giáp xã Văn Môn, huyên Yên Phong và xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội.
  Vi tri du an khu do thi Kim Do
  Vị trí dự án KĐT Kim Đô trên bản đồ

  Quan sát trên bản đồ có thể thấy: 3 trục giao thông chính trọng điểm đi qua dự án gồm: Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Quốc lộ 18 và Tỉnh Lộ 286. Nhờ đó, từ Khu đô thị Kim Đô có thể kết nối tới:

  • Sân bay Nội Bài: Trong phạm vi 14 Km
  • Trung tâm thành phố Bắc Ninh: Trong phạm vi 13 Km
  • Trung tâm thành phố Hà Nội: Trong phạm vi 20 Km

  Ngoài ra, trong nội khu huyện Yên Phong, từ dự án Kim Đô đên trung tâm thị trấn Chờ chỉ mất 1.5 Km, khu công nghiệp Yên Phong 2 2Km và khu công nghiệp Yên Phong 1 – Sam Sung SEV 5 -6 Km.

  Ranh gioi va phan khu du an kdt kim do yen phong

  Nhận xét: Với kết nối vị trí giao thông như trên, dự án Khu đô thị Kim Đô của CĐT Hưng Ngân được lợi thế gì?

  1. Một dự án có thạnh khoản tốt hay không trước hết phải xem xét kết nối với khu dân cư hiện hữu, trong giai đoạn đầu khi hạ tầng kỹ thuật và xã hội chưa hoàn thiện. KĐT Kim Đô nằm ngay sát với trung tâm thị trấn Chờ của huyện Yên Phong. Do đó cư dân trong khu đô thị có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ tiện ích sẵn có của trung tâm huyện khá đầy đủ, bao gồm: Trường học, trạm y tế, chợ, và trung tâm hành chính huyện. Điều này có thể coi là một ưu điểm lớn so với các dự án khác.
  2. Tiềm năng tăng giá nhờ tiếp giáp với khu công nghiệp. Khu công nghiệp Yên Phong có tổng diện tích là 658 km2 là KCN hiện đại và đồng bộ hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam. Dự án đã thu hút được dòng FDI lớn 10 tỷ USD góp phần đưa Bắc Ninh trở thành tỉnh thuộc Top 10 cả nước thu hút vốn FDI. Hiện nay, Yên Phong thu hút được khoảng 20 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động trong đó có nhiều thương hiệu lớn như Samsung, Orion, Dongsin, Mobase, Dawon Vina, Hansol, Ottogi, KCC… Chính vì vậy Yên Phong được coi là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư Hàn Quốc. Bất động sản ven khu công nghiệp trở thành một xu hướng lớn trong giới đầu tư bất động sản hiện nay, nhờ tính thanh khoản, và tiềm năng tạo dòng tiền dài hạn sinh lời kép. 

  Mat bang quy hoach tong the

  • 3. Kết nối dễ dàng tới Sân Bay Nội Bài – và trung tâm Thành phố Bắc Ninh trong bán kính dưới 15km và trung tâm thành phố Hà Nội trong 20km. Kể cả cư dân hay các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại các khu công nghiệp trọng điểm, đều Quá tuyệt vời cho bất cứ sự di chuyển nào, từ trung tâm tới trung tâm hoặc từ trung tâm tới bất cứ thành phố, quốc gia nào khác qua sân bay Nội Bài.
  • 4. Lợi thế phát triển chung trong quá trình đô thị hóa của tỉnh Bắc Ninh: Bắc Ninh luôn là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về tốc độ phát triển cũng như năng lực cạnh tranh. Đặc biệt, trong giai đoạn từ 2020 – 2025 thành phố Bắc Ninh sẽ trở thành phố trực thuộc Trung Ương, trở thành một điểm đến lý tưởng và khả năng phát triển bền vững ,dài hạn.

  Xem video giới thiệu dự án KĐT Kim Đô

  3./ Chủ đầu tư dự án khu đô thị Kim Đô Yên Phong Bắc Ninh: Hưng Ngân Group có uy tín không?

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHÀ VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG NGÂN thành lập năm 2007, Với định hướng phát triển toàn diện trong ngành kinh doanh bất động sản, tạo ra những sản phẩm đa dạng và khác biệt trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty.

  • Địa chỉ: Số 130, phố Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống đa, Hà Nội
  • Mã số thuế: 0106173002
  • Người ĐDPL: Nguyễn Đắc Điềm

  Hưng Ngân có tầm nhìn là đơn vị có uy tín vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, phát triển nhanh chóng bền vững để trở thành thương hiệu hàng đầu ở thị trường Đông Nam Á.

  Các dự án nổi bật của Hưng Ngân Group: Khu du lịch sinh thái Cửa Cạn, chung cư Hưng Ngân Garden quận 12 (gồm 4 tòa cao 22 tầng diện tích trên 27000 m2), dự án cải tạo nâng cấp tỉnh lộ 286 Bắc Ninh, đoạn từ thị trấn Chờ đi cầu Đò Lo, …

  cong ty hung ngan group - chu dau tu kim do
  Hưng Ngân Group kỷ niệm 12 năm ngày thành lập công ty – Và Ông Nguyễn Đắc Điềm Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc

  Chủ đầu tư Hưng Ngân được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản trải dài từ Bắc tới Nam với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Liên tục mở rộng quy mô trong những năm qua, tổng tài sản của Hưng Ngân đạt mức 1.769 tỷ đồng cuối năm 2019. 

  chu dau tu hung ngan group
  Quá trình phát triển của chủ đầu tư Hưng Ngân Group

  Theo nghiên cứu của chúng tôi, chủ đầu tư Hưng Ngân là một chủ đầu tư uy tín, đã triển khai nhiều dự án thành công với quy mô lớn. Hi vọng với tiềm lực tài chính tốt và tâm huyết xây dựng dành cho quê hương, Hưng Ngân sẽ triển khai dự án khu đô thị phía Tây thị trấn Chờ Yên Phong thành công. 

  4./ Tổng quan về dự án Kim Đô Yên Phong Bắc Ninh

  Mục tiêu đầu tư của dự án là: Xây dựng phát triển khu vực phía Tây thị trấn Chờ thành một khu đô thị mới đồng bộ kết hợp với thị trấn Chờ hiện tại phát triển thành đô thị loại IV phù hợp với định hướng quy hoạch xây dựng vùng tỉnh và chương trình phát triển đô thị Bắc Ninh. 

  Các thông tin chính cho trong bảng sau: 

  STTNội dungThông tin mô tả
  1Tên dự ánKhu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ
  2Tên thương mạiKhu đô thị Kim Đô
  3Chủ đầu tưCông ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân
  4Địa điểm xây dựngXã Yên Phụ và thị trấn Chờ huyện Yên Phong, Bắc Ninh
  5Tổng diện tích quy hoạch464 Ha
  6Diện tích phân khu A246.36 Ha
  7Hình thức đầu tưĐầu tư xây dựng mới
  8Tổng mức đầu tưHơn 3000 Tỷ từ nguốn vốn tự có, vốn vay và các nguốn vốn huy động khác
  9Mật độ xây dựng25%
  10Loại hình phát triểnLiền kề, biệt thự, shophouse
  11Thời gian hoàn thành dự kiến (phân khu A)Từ 2020 - 2030

  Định hướng thiết kế đô thị Kim Đô bao gồm 11 hạng mục chính: 

  1. Công trình công cộng, Dịch vụ thương mại
  2. Công trình công cộng cấp khu vực, đô thị
  3. Trường học: trường học cấp 1, 2 và nhà trẻ mẫu giáo
  4. Nhà ở xã hội: chung cư tầng cao trung bình (5-7 tầng)
  5. Nhà liền kề: 90-150m2/ lô
  6. Nhà biệt thự (Song lập và đơn lập): 200-300m2
  7. Biệt thự sinh thái cao cấp: Trên 500 m2
  8. Không gian xanh, thể dục thể thao
  9. Quảng trường – Hạ tầng đầu mối
  10. Mặt nước cảnh quan – Hồ điều hòa
  11. Chiến lược môi trường nước
  Phân khu A du an kim do bac ninh
  Phân chia chi tiết phân khu A dự án khu đô thị dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ

  Phân khu A có quy mô 246 ha bao gồm 4 tiểu khu:

  • tiểu khu 1 (48,7 ha),
  • tiểu khu 2 (65,8 ha),
  • tiểu khu 3 (75 ha),
  • tiểu khu 4 (56,8 ha).

  Với quy mô dân số hơn 23000 người. Là khu chức năng liên vùng và của huyện Yên Phong bao gồm: Trung tâm thương mại, tổ chức sự kiện, công viên cây xanh, vui chơi giải trí mua sắm, nhằm khai thác tiềm năng của hành lang Quốc lộ 18 kết nối sân bay Nội Bài cảng Cái Lân và hành lang QL3 Hà Nội Bắc Ninh Thái Nguyên Là khu đô thị mới bao gồm các chức năng : Nhà ở, công cộng, y tế, trường học, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật.

  Toan canh phan khu A khu do thi Kim Do
  Phối cảnh tổng thể và phân khu chức năng phân khu A Khu đô thị Kim đô Policity

  Ngày 20/3/2018 tại Quyết định số 319/QĐ-UBND, UBND tỉnh Bắc Ninh quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị và dịch vụ phí Tây thị trấn Chờ, Phân khu A – Khu 3 (giai đoạn 1 phần hạ tầng kỹ thuật) cho Công ty CP Đầu Tư Nhà Và Thương Mại Hưng Ngân.

  • Diện tích của dự án: 75,01 ha.
  • Tổng vốn đầu tư của dự án: 903.785.697.000 đồng (Chín trăm lẻ ba tỷ, bảy trăm tám mươi lăm triệu, sáu trăm chín bảy nghìn đồng).

  Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để Chủ đầu tư – Công ty CP Đầu Tư Nhà Và Thương Mại Hưng Ngân triển khai đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Khu đô thị.

  Tieu khu 3 phan ky dau tu giai doan 1 kdt kim do yen phong
  Tiểu khu 3 75 ha với dân số 12000 người, Là khu đô thị bao gồm các chức năng : Đất ở liền kề, đất ở biệt thự, công cộng, TMDV, trường học, cây xanh TDTT, hạ tầng kỹ thuật.

  5./ Các loại hình sản phẩm tiểu khu 3 phân khu A khu đô thị Kim Đô Policity Yên Phong

  cac loai hinh san pham du an kim do

  5.1. Loại hình shophouse (vừa ở, vừa kinh doanh)

  • Diện tích: 3.7 ha
  • Số lượng: 368 căn
  • Mật độ xây dựng: 80%
  • Tầng cao TB: 4 tầng

  5.2. Loại hình nhà liền kề

  • Diện tích: 8.4 ha
  • Số lượng: 863 căn
  • Mật độ xây dựng: 80%
  • Tầng cao TB: 4 tầng

  5.3 Loại hình biệt thự

  • Diện tích: 0.88 ha
  • Số lượng: 30 căn
  • Mật độ xây dựng: 4 0%
  • Tầng cao TB: 3 tầng

  Mau biet thu sinh thai

  5.4 Các loại hình khác

  • Trường học: 4,8 ha, mật độ 40%, cao 3 tầng
  • Trung tâm thương mại, dịch vụ: 7,4 ha, mật độ 40%, cao 12 tầng.
  Ban do chia lo tieu khu 3 phan khu a du an kim do
  Bản đồ chia lô chi tiết tiểu khu 3 phân khu A khu đô thị dịch vụ Kim Đô phía Tây thị trấn Chờ Yên Phong

  Để có thể tải bản đồ đầy đủ rõ nét, mọi người có thể để lại thông tin dưới Form nhận tài liệu để được gửi nhanh nhất. 

  6./ Hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất tại dự án KĐT Kim Đô Hưng Ngân

  Kim Do Policity được quy hoạch theo mô hình “Thành phố trong Thành phố” đảm bảo sự cân bằng giữa cảnh quan và công trình tiện ích, không phá vỡ sự hài hòa của thiên nhiên. Hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, các trung tâm thương mại quy tụ những thương hiệu hàng đầu để đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

  tien ich kim do policity

  He thong cong trinh ha tang xa hoi kim do yen phong
  Dự án được xây dựng với đầy đủ cơ sở hạ tầng của một khu đô thị hiện đại bao gồm văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, bể bơi,…

  khu vui choi tre em kim do

  song tan huong tai kdt kim do

  6./ Thông tin giá bán và tiến độ thanh toán liền kề, biệt thự, shophouse dự án Hưng Ngân Yên Phong

  Chính thức mở bán đợt 1 khu 3 phân khu A dự án KĐT Kim Đô. Bảng hàng đợt 1 bao gồm những lô dưới đây: 

  Bang gia chinh thuc du an khu do thi Kim Do Hung Ngan

  Để được nhận tư vấn chi tiết về tiến độ thanh toán, giá bán chính xác từng lô, quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline hoặc để lại thông tin trong Form đăng kí dươis đây để có đầy đủ thông tin tại thời điểm bán hàng

  Dưới đây là 1 vài hình ảnh thực tế dự án KĐT Kim Đô chúng tôi cập nhật tháng 7/2022

  Đăng kí nhận tư vấn dự án KĐT Kim Đô

   Tham khảo thêm các dự án nổi bật tại Bắc Ninh

   Share on:
   HaiPhat Invest

   CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!