Mặt bằng tổng thể và Brochure HP Intermix Bắc Giang

Bắc Giang sở hữu vị trí “kim cương”có đường xuyên Á, nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Bắc Giang – Bắc Ninh – Hà Nội. Đặc biệt, địa phương này còn là điểm giao thông quan trọng vận chuyển ở khu vực phía Bắc và là điểm trung chuyển giao thương với tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc. Mặt khác, Bắc Giang còn có hệ thống giao thông thuận tiện bao gồm cả đường bộ, đường sắt và đường thuỷ tới Thủ đô Hà Nội, cửa khẩu quốc tế Lạng Sơn, sân bay quốc tế Nội Bài, cảng biển quốc tế Hải Phòng, Cái Lân,… rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hoá với các nước trong khu vực.

Trong những năm gần đây, Bắc Giang là địa phương luôn trú trọng tập trung đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông với phương châm “đi trước một bước”, hiện đại và tăng tính kết nối trở thành động lực thu hút nhà đầu tư. Nhờ đó, kết cấu hạ tầng giao thông đã khoác lên mình tấm áo mới, nhiều trục giao thông quan trọng đã được tập trung đầu tư xây dựng như: cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn (đoạn TP. Bắc Giang – Chi Lăng được đưa vào khai thác từ 1/2020), ĐT290, ĐT295, ĐT293, đường Vành đai IV, đường nối ĐT293…Ngoài ra, trong thời gian tới, khi cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn đoạn từ Đồng Mỏ – Lạng Sơn và Lạng Sơn – cửa khẩu Tân Thanh hoàn thiện và đưa vào sử dụng chắc chắn sẽ tạo thành bức tranh hoàn chỉnh, hiện đại cho tuyến đường huyết mạch nối hành lang kinh tế quan trọng Hà Nội – Lạng Sơn.

Vi tri hanh lang kinh te bac giang
Bắc Giang sở hữu vị trí kim cương trên trục hành lang kinh tế Nam Ninh.

Vào đầu tháng 3/2022, thông tin Tập đoàn Hải Phát mở bán dự án HP Intermix Bắc Giang đã thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Dự án sở hữu vị trí đắt giá tại mặt phố đi bộ với mặt tiền 7m và đường nội khu rộng 6m. Với nhiều lợi thế, HP Intermix Bắc Giang hứa hẹn sẽ đem lại tiềm năng gia tăng giá trị tài sản và kinh doanh sinh lời bền vững.

Phoi canh tong the hp intermix bac giang

Chủ đầu tư cho biết, dự án có quy mô 2,4 ha, pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ sở hữu lâu dài, được quy hoạch trong khu đô thị hiện hữu hơn 100 ha của TP Bắc Giang. Với chỉ 117 căn shophouse cùng 4 tòa tháp cao tầng, nơi đây được kỳ vọng trở thành phố đi bộ mang màu sắc quốc tế.

TẢI VỀ BẢN FULL BROCHURE GIỚI THIỆU DỰ ÁN TẠI ĐÂY

MĂT BẰNG TOP -DOWN CHIA LÔ DẠNG ẢNH Jpg Full HD: TẠI ĐÂY

BẢN ĐỒ PHÂN LÔ CHI TIẾT DẠNG PDF: TẠI ĐÂY

ẢNH PHỐI CẢNH NỘI THẤT CĂN HỘ: TẠI ĐÂY

MẪU HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ: TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ CẬP NHẬT BẢNG HÀNG – CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ HẢI PHÁT

HOTLINE: 0948922567 – MR. PHƯƠNG – TPKD

 

 

 

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!