Giới thiệu về Nhà đất Hạ Long

Tiền thân của Công ty Nhà đất Hạ Long là Công ty cổ phần BĐS Hạ Long, ra đời từ năm 2013 khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi, BĐS Hạ Long lúc đầu chỉ có 10 thành viên là những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.

Tháng 06 năm 2016, Công ty BĐS Hạ Long – NhadatHaLong ra đời, ngay từ những ngày đầu thành lập NhadatHaLong đã được định hướng phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án bất động sản Vinhomes. Sản phẩm chủ yếu NhadatHaLong giao dịch là các căn hộ của khu đô thị cao cấp do Vingroup khai thác, đầu tư và phát triển.

1. Thành lập NhadatHaLong

Trong năm 2016, với số lượng giao dịch thành công là 1.300 giao dịch NhadatHaLong được vinh danh là 1 trong 3 đại lý có doanh số cao nhất năm của Vinhomes 2 khẳng định là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong hệ thống phân phối Bất động sản cao cấp của Tập đoàn VinGroup.

Trụ sở chính được đặt tại Số 57, KTX A1, T2K1- P.Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh. Ban đầu, NhadatHaLong chỉ có 4 phòng kinh doanh với hơn 50 nhân viên, đến nay NhadatHaLong đã xây dựng được đội ngũ nhân sự hùng hậu, với 15 phòng ban cùng hơn 200 nhân viên chính thức. Ngoài ra, NhadatHaLong còn có hàng nghìn cộng tác viên làm đối tác phân phối sản phẩm. Dưới sự dẫn dắt tài tình của Tổng Giám đốc DQT, NhadatHaLong đã, đang và sẽ luôn là cầu nối đưa các sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes tới tay khách hàng.

San pham Citadines cua Nhà đất Hạ Long
Citadines Marian Hạ Long

2. CEO-DQT

Trong 4 tháng đầu năm 2017, công ty đã giao dịch thành công khoảng 800 căn hộ cao cấp, biệt thự và Shophouse với doanh số lên tới hơn 3500 tỷ đồng và mục tiêu hết năm 2017 sẽ cán mốc 2000 căn hộ cao cấp. Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng thương hiệu NhadatHaLong ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín, nhiệt tâm của mình, NhadatHaLong đã thu hút được đông đảo khách hàng, đối tác đáng tin cậy, sống đúng với mong ước ‘’Đam mê giá trị thực’’.

Sau 3 năm phát triển, doanh nghiệp đã có những bước tiến ngoạn mục khi liên tiếp mở rộng quy mô và hệ thống văn phòng trên khắp cả nước. Đến nay, NhadatHaLong có gần 400 nhân viên và hơn 10 văn phòng đại diện thuộc nhiều tỉnh thành.

Đầu năm 2020, NhadatHaLong Land có những biến chuyển mới. Ngày 19/01/2020, thương hiệu Công ty Nhà đất Hạ Long (NhadatHaLong GROUP) chính thức ra mắt. Đây là bước phát triển mạnh mẽ với những khát vọng lớn lao của NhadatHaLong. Từ một thương hiệu bất động sản gắn với sản phẩm cao cấp của Vinhomes, sự thay đổi cho thấy mục tiêu của NhadatHaLong là đa dạng hóa quỹ hàng, mở rộng tập khách hàng, chiếm lĩnh thị phần của những thị trường mới.

Chiến lược phát triển dài hạn của NhadatHaLong GROUP là vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS. NhadatHaLong sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

3. TẦM NHÌN DÀI HẠN Nhà đất Hạ Long

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững. NhadatHaLong phấn đấu trở thành Công ty uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp của các CĐT lớn khác ngoài Vingroup, như Sungroup, Doji, Mipec, Flamingo, T&T group, Crystal Bay, Ecopark… cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, NhadatHaLong sẽ mang đến những sản phẩm có giá trị thực đến với khách hàng, khát vọng mang ước mơ an cư tới khách hàng trong một diện mạo và một tầm vóc mới.

SỨ MỆNH CỦA NhadatHaLong: ‘’Giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư’’

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: ‘’Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp’’

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

– Đối với thị trường: NhadatHaLong mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư.

– Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

NhadatHaLong – ĐAM MÊ GIÁ TRỊ THỰC

Có thể nói, giá trị thực ở đây là những giá trị hiện hữu nhất, gần gũi nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất cho đời sống con người hiện đại. Với việc phân phối tới tay cư dân Thủ đô hàng trăm căn hộ thuộc nhiều dự án đình đám, NhadatHaLong đã thực hiện đúng khẩu hiệu “Đam mê giá trị thực” của mình.

“NhadatHaLong – Đam mê giá trị thực” thể hiện rõ nét không chỉ với các khách hàng mua nhà mà còn thể hiện với các chuyên viên tư vấn và nhân viên của mình.

4. GIÁ TRỊ THỰC ĐỐI VỚI CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN:

Đào tạo tốt nhất

Hàng tháng, NhadatHaLong đều tổ chức các buổi đào tạo để giúp các bạn nhân viên mới có thêm kỹ năng bán hàng tốt hơn. Vào những dịp này, bất cứ thắc mắc nào của các bạn đều được những anh chị gạo cội trong nghề – những người nhiều lần đoạt danh hiệu Super Sales của các Chủ đầu tư cũng như của NhadatHaLong trực tiếp giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Đặc biệt nhất, Chủ tịch ĐQT – người có bề dày kinh nghiệm tư vấn thành công tất cả các sản phẩm trong nhiều năm, luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết bán hàng tốt nhất của mình với các bạn trẻ.

Tùy theo dự án mà Công ty sẽ tiến hành training để phân tích kỹ hơn các thông tin chi tiết mà Chủ đầu tư cung cấp, giúp cho các bạn sales tìm ra được các “key point” chốt khách hiệu quả nhất.

Hỗ trợ thực nhất

NhadatHaLong cũng luôn hỗ trợ triệt để, trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của nhân viên như: thông tin nhanh và chính xác nhất, cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực, hỗ trợ về công nghệ thông tin, cấp tư liệu và kinh phí truyền thông,…để các bạn sales bán hàng tốt nhất.

Chế độ đãi ngộ tốt nhất

Bên cạnh quỹ lương cơ bản cao và ổn định hàng tháng, NhadatHaLong có chế độ tưởng thưởng đặc biệt dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, những người có đóng góp tích cực cho công ty. Quỹ thưởng của NhadatHaLong không chỉ theo tháng, theo quý mà còn thưởng nóng theo hiệu quả công việc. Thêm vào đó, chế độ chi trả hoa hồng của NhadatHaLong rất nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo nên được đông đảo chuyên viên tư vấn tin tưởng.

Ngoài việc kinh doanh, NhadatHaLong còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đoàn thể: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, lễ tết, tổ chức sinh nhật trong không khí rất sôi động, ấm cúng và thân tình.

5. GIÁ TRỊ THỰC ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

Cung cấp những sản phẩm thực, đẳng cấp và tiện ích nhất.

NhadatHaLong luôn dựa vào giá trị thực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở thực sự sang trọng, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Đó là những căn hộ chung cư cao cấp, những shophouse và biệt thự sang trọng mang thương hiệu Vinhomes – thương hiệu địa ốc danh giá bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Không đơn thuần mang đến cho khách hàng một căn nhà, một nơi để ở, nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp, NhadatHaLong mang đến cho họ những tổ ấm sang trọng với quần thể tiện ích, dịch vụ chất lượng 5* chất lượng quốc tế, trong đó có những tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Qua đó, cuộc sống của các cư dân tại các dự án Vinhomes do NhadatHaLong phân phối đã tiệm cận với phong cách sống Châu Âu, xứng tầm với các chủ nhân danh giá.

Tư vấn chân thực nhất.

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Vinhomes trên thị trường bất động sản Quảng Ninh hiện nay, NhadatHaLong là một trong những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất. Điều này thể hiện rất rõ trong suốt quá trình bán hàng, từ bước đầu tiên là tiếp cận khách hàng đến khâu cuối cùng là hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục mua nhà, thậm chí là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nguyên tắc làm việc của các nhân viên NhadatHaLong là tư vấn chính xác, cung cấp thông tin kịp thời và chân thực nhất để xây dựng lòng tin nơi khách hàng. NhadatHaLong hướng khách đến những lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình khách hàng, làm thỏa mãn niềm mơ ước về một chốn an cư lý tưởng của những cư dân Thủ đô, cũng như trên toàn lãnh thổ VN có nhu cầu ở thực. Đồng thời NhadatHaLong cũng hỗ trợ khách hàng đầu tư định hướng sản phẩm sinh lời tốt nhất tại các dự án nghỉ dưỡng du lịch đẳng cấp 5* trên mọi miền tổ quốcc

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của NhadatHaLong đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

6. Nhà Đất Hạ Long LÀ AI?

Nhà Đất Hạ Long tên đầy đủ là Công ty cổ phần Địa Ốc Hạ Long được thành lập năm 2007 bởi ông ĐQT. Sau hơn 10 năm thành lập, Nhà Đất Hạ Long đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân quy mô và hàng đầu Việt Nam với những công trình đẳng cấp quốc tế.

Nói đến Nhà Đất Hạ Long không thể không nói đến chủ tịch tập đoàn Ông ĐQ – Linh hồn của tập đoàn Nhà Đất Hạ Long. Một tỷ phú USD kín tiếng bậc nhất Việt Nam.

Kiên định đi theo con đường đã lựa chọn là đầu tư vào Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng, lấy “Chất lượng – Khác biệt – Đẳng cấp” làm giá trị cốt lõi, sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Nhà Đất Hạ Long đã trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu cả nước, kiến tạo nên những công trình, dịch vụ, sản phẩm du lịch tầm cỡ quốc tế, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành du lịch nước nhà. Các lĩnh vực chính của Tập đoàn:

 • 1. Du lịch nghỉ dưỡng
 • 2. Vui chơi giải trí
 • 3. Bất động sản
 • 4. Cơ sở hạ tầng

Nhà đất Hạ Long khởi nghiệp

Khởi nghiệp từ Đà Nẵng năm 2007, Nhà Đất Hạ Long ngày càng lớn mạnh với nhiều dự án nghỉ dưỡng ghi danh Việt Nam lên bản đồ du lịch cao cấp quốc tế. Đó là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort– 4 lần liên tiếp được World Travel Awards vinh danh Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới (2014-2017). Đó còn là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – Khu nghỉ dưỡng và villa trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới 2018, Khu nghỉ dưỡng dành cho đám cưới sang trọng hàng đầu thế giới 2019 do World Travel Awards trao tặng.

Bên cạnh đó, các khu du lịch và vui chơi giải trí mang thương hiệu Sun World của Tập đoàn Nhà Đất Hạ Long khắp ba miền, từ Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders tại Đà Nẵng, Sun World Fansipan Legend tại Lào Cai, Sun World Hon Thom Nature Park tại Phú Quốc tới Sun World Halong Complex tại Quảng Ninh, Sun World BaDen Mountain tại Tây Ninh đã không chỉ góp phần gia tăng trải nghiệm cho du khách mà còn thay đổi diện mạo điểm đến, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân địa phương và thúc đẩy nhiều ngành nghề khác phát triển.

Trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, Nhà Đất Hạ Long đã tạo nên những dấu son mới với ba công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, góp phần tạo đà cho du lịch Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển đột phá như: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long-Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long… Năm 2019, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được World Travel Awards vinh danh là Sân bay mới hàng đầu thế giới.

Nhà Đất Hạ Long cũng góp phần làm cho bức tranh du lịch Việt trở nên sống động và đa sắc hơn với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch đẳng cấp, từ Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng tới chuỗi Carnival đường phố khắp các tỉnh thành Quảng Ninh, Hạ Long, Sầm Sơn, Đà Nẵng… Bên cạnh đó là hàng loạt show nghệ thuật được đầu tư công phu như “Vũ hội Ánh Dương” tại Sun World Ba Na Hills, “Vũ điệu trên mây” tại Sun World Fansipan Legend… Những đóng góp không mệt mỏi của Nhà Đất Hạ Long không chỉ nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ Quốc, mà còn góp phần nâng cao vị thế của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Ban lãnh đạo tập đoàn Nhà Đất Hạ Long đề cao trải nghiệm của ứng viên và nhân viên khi gia nhập Tập đoàn; lấy sự công bằng, minh bạch và cấp tiến làm tiền đề cho các quy định, chính sách về nhân sự, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hài hòa và kết nối.

+ Cơ hội phát triển

Nhà Đất Hạ Long luôn quan tâm và mở rộng cơ hội phát triển của mỗi nhân viên khi làm việc tại Tập đoàn. Với Sứ mệnh” Người Khai mở”, Nhà Đất Hạ Long luôn ưu tiên việc phát hiện và bồi dưỡng hiền tài; không chỉ là cán bộ nguồn cho Tập đoàn mà còn góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

+ Chế độ đãi ngộ

Nhà Đất Hạ Long xây dựng chế độ Lương, Thưởng và Phúc lợi dựa trên chính sách thu hút Hiền tài, kết hợp các khảo sát, nghiên cứu thị trường tại Việt Nam cũng như ngành nghề trong khu vực châu Á. Các chương trình phúc lợi đa dạng, khác biệt, được thiết kế dành riêng cho từng cấp nhân sự trong Tập đoàn.

+ Danh tiếng của Tập đoàn

Với triết lý “Kế thừa- Hội nhập-Bản sắc- Lan tỏa”, trên chặng đường 13 năm cống hiến, Nhà Đất Hạ Long tự hào đã đưa tên tuổi Việt Nam được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng quốc tế trong ngành dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, hạ tầng. Trong lĩnh vực nhân sự, Nhà Đất Hạ Long đã nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2019 (HR Best Companies to work for in Asia 2019) do Tạp chí HR Asia trao tặng. Năm 2020, Nhà Đất Hạ Long liên tục được sướng tên trên thảm đỏ trao giải dành cho ngành nhân sự tại Việt Nam, đánh dấu sự thành công của thương hiệu nhà tuyển dụng Nhà Đất Hạ Long trong con mắt phân tích của giới chuyên môn và sự công nhận của người lao động.
Đứng đầu là giải thưởng “Chính sách Nhân sự ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi” tại Lễ trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV/2020, được ví như Giải Oscar trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam, do Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội cấp phép và bảo chứng.
Tiếp đó là giải thưởng “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020”, “Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Top 5 ngành Bất động sản/ Dịch vụ bất động sản” tại “Lễ vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” do Anphabe tổ chức.

7. Nhà Đất Hạ Long TUYỂN DỤNG (Tuyển Dụng Nhà Đất Hạ Long)

 • Chuyên viên tư vấn
 • Trưởng phòng kinh doanh
 • Giám đốc kinh doanh
 • Chuyên viên Marketing
 • Quảng Ninh: Số 57, KTX A1, T2K1- P.Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • 10 năm kinh nghiệm
 • 51 công ty thành viên
 • 4631 cán bộ nhân viên
 • 113 dự án
 • 137.000 tỷ đồng tổng mức đầu tư

TIỀM LỰC TẬP ĐOÀN Nhà Đất Hạ Long

Tiềm lực tài chính mạnh: Là tập đoàn có quy mô và tiềm lực tài chính khủng bậc nhất Việt Nam nhưng Nhà Đất Hạ Long lại chưa lên sàn chứng khoán để huy động vốn. Nhưng với khối tài sản tại hàng chục dự án với số vốn lên đến hàng trăm nghìn tỷ, có thể thấy tiềm lực tài chính của Nhà Đất Hạ Long rất mạnh.

Phát triển cùng những người khổng lồ: Định hướng chiến lược của Nhà Đất Hạ Long luôn phát triển, song hành cùng những tập đoàn lớn. Hiện tập đoàn đang kết hợp với 43 tập đoàn lớn trong nước và trên thế giới từ xây dựng, nội thất đến đơn vị quản lý.

Thay vì tự phát triển, họ lựa chọn những đơn vị hàng đầu như InterContinental Hotels Group, Marriott International, Accor Hotels, St.Regis, Conteccons, Hòa Bình … để cùng đồng hành với các dự án dòng Condotel Đà Nẵng, Condotel phú quốc, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc …. Đi cùng với những thương hiệu lớn sẽ bảo chứng cho chất lượng, uy tín tại các dự án của Nhà Đất Hạ Long.

Thúc đẩy du lịch của địa phương: Dòng vui chơi giải trí Sun World của Nhà Đất Hạ Long thu hút rất nhiều du khách đến chơi, tham quan góp phần thúc đẩy du lịch của địa phương. Một số dự án nổi bật như Sun World Ba Na Hills và InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại Đà Nẵng, Sun World Hon Thom Nature Park tại Phú Quốc những cái tên đã nổi tiếng toàn cầu – khi Đà Nẵng, Phú Quốc vươn mình trở thành một điểm đến quốc tế.

Truy cập hệ thống mạng lưới NhadatHaLong.org theo các đường link dưới đây:

https://vi.gravatar.com/nhadathalongbay
https://twitter.com/nhadathalongbay
https://www.facebook.com/nhadathalong.org
https://nhadathalongbay.wordpress.com/
https://www.scoop.it/topic/nhadathalong
https://nhadathalong.tumblr.com/
https://www.pinterest.com/nhadathalong/
https://myspace.com/nhadathalong
https://dribbble.com/nhadathalong/about
https://www.instagram.com/batdongsanhalong/
https://www.linkedin.com/company/nhadathalong
https://www.youtube.com/channel/UC_FgNhZAldEmM-smhF2Pjhg
https://www.flickr.com/people/nhadathalong/
https://about.me/nhadathalong
https://stackoverflow.com/users/18189406/nh%c3%a0-%c4%91%e1%ba%a5t-h%e1%ba%a1-long
https://www.blogger.com/profile/07549049367258791484
https://blip.fm/Nhadathalong
https://www.behance.net/nhadathalong
https://sketchfab.com/nhadathalong
https://speakerdeck.com/nhadathalong
https://profile.hatena.ne.jp/bdshalong/profile
https://www.threadless.com/@nhadathalong/activity
https://www.instapaper.com/p/nhadathalong
https://www.bonanza.com/users/51831511/profile
https://www.question2answer.org/qa/user/nhadathalong
https://coolors.co/u/nhadathalong
https://cycling74.com/author/620a0e5ad540c65659fc34c7
https://seedandspark.com/user/nhadathalong
https://www.myminifactory.com/users/nhadathalong
https://os.mbed.com/users/nhadathalong/
https://ello.co/nhadathalong
https://trello.com/nhadathalong
https://tapas.io/nhadathalong
https://dashburst.com/nhadathalong
https://www.wishlistr.com/nhadathalong/
https://metooo.io/u/nhadathalong
http://qooh.me/nhadathalong
https://experiment.com/users/nhadathalong
https://ko-fi.com/nhadathalong
https://linktr.ee/nhadathalong
https://www.diigo.com/profile/nhadathalong
https://issuu.com/nhadathalong
https://devpost.com/georgethang68
https://www.goodreads.com/user/show/147752340-nhadathalong
https://comicvine.gamespot.com/profile/nhadathalong/
https://bbpress.org/forums/profile/nhadathalong/
https://pubhtml5.com/homepage/hgav
https://gitlab.com/nhadathalong
https://www.inprnt.com/profile/nhadathalong/
https://www.intensedebate.com/profiles/nhadathalongbay
https://folkd.com/user/nhadathalong
https://www.deviantart.com/nhadathalong
https://www.mixcloud.com/nhadathalong/
https://www.producthunt.com/@nhadathalong
https://qiita.com/nhadathalong
https://letterboxd.com/nhadathalong/
https://www.longisland.com/profile/nhadathalong
https://www.hulkshare.com/nhadathalong
https://my.desktopnexus.com/nhadathalong
https://www.vingle.net/posts/4271176
https://www.free-ebooks.net/profile/1374143/nhadathalong
https://forums.kleientertainment.com/profile/1422173-nhadathalong/
https://d.cosx.org/u/nhadathalong
https://www.trainsim.com/vbts/member.php?514360-nhadathalong
https://descubre.beqbe.com/p/nhadathalong
https://subrion.org/members/info/nhadathalong/
https://www.misterpoll.com/users/2782691
https://www.hebergementweb.org/members/nhadathalong.216261/
https://amara.org/vi/profiles/profile/oLE5JiaDh2XyLvcuLds6ffjQSQX2pH68VWXvS3AFBzk/
http://onlineboxing.net/jforum/user/edit/154661.page
http://www.pokerinside.com/profiles/view/465475
https://www.crokes.com/nhadathalong/
https://startupmatcher.com/p/nhadathalong
https://www.lifeofpix.com/photographers/nhadathalong/
https://www.webtoolhub.com/profile.aspx?user=42293876
https://www.zotero.org/nhadathalong/cv
http://tupalo.com/en/users/3329602
http://www.lawrence.com/users/nhadathalong/
https://player.me/nhadathalong/about
https://forum.singaporeexpats.com/memberlist.php?mode=viewprofile&u=375465
https://gfycat.com/@nhadathalong
https://seekingalpha.com/user/55959608/comments
https://coub.com/nhadathalong
https://www.pearltrees.com/nhadathalong
http://aytoloja.org/jforum/user/editDone/176648.page
https://www.divephotoguide.com/user/nhadathalong
https://artmight.com/user/profile/411329
http://www.effecthub.com/user/2132773
http://foxsheets.com/UserProfile/tabid/57/userId/82349/Default.aspx
https://torgi.gov.ru/forum/user/editDone/1668537.page
https://knowyourmeme.com/users/nhadathalong
http://kiredu.ru/UserProfile/tabid/182/userId/76863/Default.aspx
http://phillipsservices.net/UserProfile/tabid/43/userId/128188/Default.aspx
https://independent.academia.edu/nhadathalongorg
https://gab.com/nhadathalong
https://wefunder.com/nhadathalong
https://englishbaby.com/findfriends/gallery/detail/2390204
http://hawkee.com/profile/1065902/
https://bookme.name/nhadathalong
http://www.good-tutorials.com/users/nhadathalong
https://www.mql5.com/en/users/nhadathalong
https://www.forexfactory.com/nhadathalong
https://www.noteflight.com/profile/47468dcf9b6299588fec113ad7c9620373170be6
https://forums.giantitp.com/member.php?257938-nhadathalong
https://community.atlassian.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/4767761?show=social#details
https://timeswriter.com/members/nhadathalong/profile/
https://my.archdaily.com/us/@nhadathalong
https://www.madinamerica.com/forums/users/nhadathalong/
https://www.spreaker.com/user/16299398
https://www.blurb.com/user/nhadathalong
https://tawk.to/nhadathalong
https://www.slideserve.com/nhadathalong
https://linkhay.com/u/nhadathalong
https://www.couchsurfing.com/people/nhadathalong
http://www.authorstream.com/nhadathalong/
https://www.designspiration.com/nhadathalong/saves/
https://forum.cs-cart.com/user/191363-nhadathalong/
https://www.microsoftpartnercommunity.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/116222
https://www.youmagine.com/nhadathalong/designs
https://triberr.com/nhadathalong
https://www.bakespace.com/members/profile/nhadathalong/1451200/
http://forum.miccedu.ru/user/68810/
https://bikeindex.org/users/nhadathalong
https://rabbitroom.com/members/nhadathalong/
https://www.credly.com/users/nhadathalong/badges
https://forum.magicmirror.builders/user/nhadathalong
https://www.domestika.org/en/nhadathalong
https://www.twitch.tv/nhadathalong/about
https://www.buzzfeed.com/nhadathalong
https://fliphtml5.com/homepage/qokty
https://play.eslgaming.com/player/17793397/
https://500px.com/p/nhadathalong
https://reedsy.com/discovery/user/nhadathalong
https://godotengine.org/qa/user/nhadathalong
https://cults3d.com/en/users/nhadathalong
https://wakelet.com/@nhadathalong
https://forum.acronis.com/user/386787
https://www.pokecommunity.com/member.php?u=1031752
https://www.magcloud.com/user/nhadathalong
https://www.zippyshare.com/nhadathalong
https://hub.docker.com/u/nhadathalong
https://www.cplusplus.com/user/nhadathalong/
https://roundme.com/@nhadathalong/about
https://note.com/nhadathalong/
https://pbase.com/nhadathalong/profile
https://mastodon.social/@nhadathalong
https://band.us/@nhadathalong
https://www.mobygames.com/user/sheet/userSheetId,874478/
https://archive.org/details/@nhadathalong
https://openlibrary.org/people/nhadathalong
https://able2know.org/user/nhadathalong/
https://www.weddingbee.com/members/nhadathalong/
https://www.metal-archives.com/users/nhadathalong
https://forums.alliedmods.net/member.php?u=321098
https://the-dots.com/users/nhadat-halong-1194698