Tập đoàn Hanaka tham quan, làm việc tại Hải Phát Invest

Chiều ngày 27/08, Tập đoàn Hanaka đã đến tham quan, làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest) và các Công ty thành viên: Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land), Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô, Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Hải Lương.

Hanaka vs Hai Phat group 01
Hải Phát Group chào đón các quý lãnh đạo cấp cao Hanaka Group đến tham quan, làm việc

Chương trình có sự hiện diện của Ông Lê Tiến Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị thường trực Hải Phát Invest; Ông Đoàn Hòa Thuận – Tổng Giám đốc Hải Phát Invest, Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Hanaka cùng đại diện Ban lãnh đạo, CBNV Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land).

Hanaka vs Hai Phat group 02
Ông Đoàn Hòa Thuận – Tổng Giám đốc Hải Phát Invest phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Đoàn Hòa Thuận – Tổng giám đốc Hải Phát Invest đánh giá cao về sự hợp tác đầu tiên của hai Tập đoàn: “Trải qua 15 năm, Hải Phát Invest đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn và vốn điều lệ lên tới 1.500 tỷ đồng, tổng tài sản gần 8.000 tỷ đồng. Không chỉ tập trung vào thị trường Hà Nội, Hải Phát Invest còn mở rộng các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước: Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Đà Nẵng,…Buổi tham quan và làm việc của Tập đoàn Hanaka ngày hôm nay chính là dấu mốc quan trọng mở ra tầm nhìn đầy triển vọng cho sự hợp tác bền chặt vì sự phát triển lâu dài.”.

Hanaka vs Hai Phat group 03
Đông đảo Lãnh đạo và nhân viên kinh doanh tham dự
Hanaka vs Hai Phat group 04
Ông Nguyễn Quốc Huy Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại chương trình, Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát, kiêm Giám đốc Học viện Bất Động Sản Hải Phát chia sẻ các kiến thức liên quan đến Quy mô & định hướng phát triển của Hải Phát Land, về Học viện BĐS Hải Phát và Marketing – Bán hàng.

Hanaka vs Hai Phat group 05
Đại diện Hanaka Group chia sẻ cảm nhận khi đến tham quan, làm việc tại Hải phát Group

Hanaka vs Hai Phat group 06

Qua buổi tham quan và làm việc, Ông Phạm Duy Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc Hanaka Group đánh giá cao về quy mô và tiềm năng của Hải Phát Invest. Để đánh dấu cho sự hợp tác quan trọng trong thời gian tới, đại diện hai Tập đoàn đã cùng chụp ảnh và tặng quà, hứa hẹn sẽ có những buổi làm việc thân thiết hơn nữa.

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!