Tiến độ thi công dự án Phúc Ninh (Update 11/2017)

Tổng Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc – CTCP (KBC) đã hợp tác với Hải Phát Land giới thiệu dự án và cơ hội đầu tư vào KĐT mới Phúc Ninh, có vị trí đắc địa nằm sát trung tâm hành chính TP Bắc Ninh. Đây sẽ là một trong những khu đô thị hiện đại được chính quyền địa phương ưu tiên phát triển để đưa Bắc Ninh thành đô thị loại 1 và làm tiền đề cho thành phố trực thuộc trung ương trong tương lai.

Dự án này được quy hoạch bài bản trên diện tích hơn 136ha, không những là một khu đô thị rộng lớn, có kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại do Công ty Surbana của Singapore thiết kế. Dự án Phúc Ninh đã nhanh chóng tạo nên sức hút lớn đối với người dân Bắc Ninh và giới đầu tư địa ốc. Tại buổi giới thiệu dự án này, theo chủ đầu tư đã có hàng nghìn khách hàng, nhà đầu tư quan tâm.

Ngay tại buổi lễ cũng đã có hàng trăm khách hàng đăng ký nguyện vọng “đặt chỗ” sản phẩm của dự án là nhà phố và biệt thự. Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư đang triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu 22ha, với các sản phẩm biệt thự song lập từ 180-240m2, biệt thự nhà vườn cao cấp từ 400-600m2, nhà phố 120m2.

Điều đó cho thấy thị trường nhà phố và biệt thự tại TP Bắc Ninh tại những khu đô thị được quy hoạch bài bản luôn rất đắt hàng, đón nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân địa phương này. Chi tiết dự án Phúc Ninh xem tại trang chủ: https://khudothiphucninh.org/

Đối với một dự án bất kì, điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất là tiến độ xây dựng của dự án có đảm bảo hay không? Do đó hàng tháng chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ hình ảnh thực tế tại công trường giúp quý khách hàng yên tâm đầu tư cũng như xuống tiền mua căn hộ mà không còn nghi ngại về tiến độ.

Hình ảnh tiến độ dự án khu đô thị Phúc Ninh cập nhật vào đầu tháng 11/2017:

Tien do du an phuc ninh thang 11
Hình ảnh dự án khu đô thị Phúc Ninh từ đường Đấu Mã (Giai đoạn 6.2ha đang xây thô)

 

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (2)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (4)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (5)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (6)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (7)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (8)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (9)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (10)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (11)

 

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (13)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (14)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (15)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (16)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (17)

Tien do thi cong du an khu do thi phuc ninh thang 11 (1)

Xem thông tin chi tiết dự án Tại Đây.

Liên hệ mua đất dự án: Hotline: 0962040729

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!