Hải Phát Invest đạt top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2018

Ngày 22/4/2018, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest) đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt.

Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình “Thương hiệu mạnh Đất Việt – Gương mặt Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2018”, được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nhân Việt Nam (VEDSU) tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành và các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng.

Hai Phat Invest Top 10 Thuong Hieu-01
Ông Phạm Minh Tuấn – Phó TGĐ Hải Phát Invest vinh dự lên nhân giải thưởng

 

Chương trình có sự góp mặt với gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước. Trong đó, hơn 80 đơn vị đạt Top 10 từ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, 30 đơn vị đạt Top 30, gần 40 đơn vị Top 100 và 30 gương mặt doanh nhân xuất sắc.

Hai Phat Invest Top 10 Thuong Hieu-02
Giải thưởng quy tụ các doanh nghiệp uy tín khắp nơi trên cả nước

Để có được giải thưởng, Hải Phát Invest đã trải qua quá trình 15 năm tích lũy về kinh nghiệm, tiềm lực tài chính cũng như hệ thống nhân sự. Đến nay, doanh nghiệp này đã có vốn điều lệ lên tới 1.500 tỷ đồng; tổng giá trị tài sản lên tới 7.000 tỷ đồng, liên tục duy trì mức tăng trưởng ổn định qua các năm và trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, Tập đoàn Hải Phát bao gồm 10 công ty, đi đầu là Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest), 9 công ty còn lại trong Tập đoàn là các công ty con và công ty liên kết của Hải Phát Invest. Các công ty hoạt động độc lập, song hành và tương hỗ nhau cùng phát triển.

Theo Hải Phát Invest

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!