7.000m2 đất tại Làng lụa Vạn Phúc về tay Hải Phát

(Hải Phát) – Ngày 05-04-2016, phiên đấu giá quyền sử dụng đất dự án đầu tư xây dựng cơ sở thương mại, dịch vụ tại làng lụa Vạn Phúc Hà Đông đã được tổ chức long trọng bởi Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản của Sở Tư Pháp Hà Nội và chi nhánh phát triển quỹ đất Quận Hà Đông. Theo đó, sau 12 vòng bỏ phiếu đấu giá và 1 vòng bốc thăm cuối cùng, Hải Phát Invest đã vượt qua 6 nhà đầu tư lớn trở thành đơn vị trúng thầu đấu giá khu đất. Giá trúng thầu là 74.6 triệu/m2.

dau-gia-dat-lang-lua-van-phuc
Ông Trần Mai Long, Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ bán đấu giá đang điều hành phiên đấu giá.

Ông Phạm Minh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát cho biết: “Ngay sau thành công của phiên đấu giá và có quyết định đầu tư của TP. Hà Nội, Công ty sẽ nhanh chóng lập dự án đầu tư để xây dựng và kinh doanh theo đúng quy hoạch được phê duyệt. Với vị trí được coi là đẹp nhất còn lại tại khu vực quận Hà Đông này, Hải Phát mong muốn xây dựng tại đây một môi trường thương mại, dịch vụ tại làng nghề văn minh, hiện đại”.

Cụ thể, khu đất đấu giá gồm 125 thửa tại 6 lô đất có diện tích 7.192m2 nằm trong điểm tiểu thủ công nghiệp Làng nghề phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Với ưu thế là hệ thống giao thông chính được khớp nối với trục đường Tố Hữu, toàn bộ khu đất đã hoàn thành xong việc bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng, hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch dự án đã được phê duyệt.

boc-tham-lua-chon-nha-dau-tu
Ông Phạm Minh Tuấn – Phó TGĐ Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát bỏ phiếu tại phiên đấu giá.

Theo đó, hình thức sử dụng đất sau đấu giá là Nhà nước cho thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê. Thời hạn sử dụng đất là 50 năm. Việc đấu giá được thực hiện theo nguyên tắc công khai, liên tục, khách quan, trung thực, bình đẳng giữa các Nhà đầu tư tham gia đấu giá, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các bên tham gia. Giá khởi điểm của vòng đấu: 39.600.000 đồng/m2. Bước giá được quy định là: 500.000 đồng/m2.

Được biết, đây là đợt đấu giá lần thứ nhất năm 2016 của quận Hà Đông nhằm tiếp tục phát triển quỹ nhà ở đồng bộ về hạ tầng, nâng cao đời sống nhân dân, tăng nguồn thu cho ngân sách phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của quận Hà Đông.

Các dự án đang được CTCP Đầu tư Hải Phát xây dựng và phát triển:

HPC Landmark 105,

Hải Phát Plaza,

Liền kề Phú Lương,

The Vesta.

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!