Liên tục khai trương chi nhánh, ký kết hợp tác – Bước đi chiến lược của Hải Phát Land

(Hải Phát Land) Năm 2018 đánh dấu bước đột phá về độ phủ thương hiệu của Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) với 18 chi nhánh và 15 công ty thành viên, liên kết, hoạt động trên cả nước. Đây cũng là năm Hải Phát Land tăng cường, thúc đẩy các hoạt động ký kết hợp tác chiến lược với các Chủ đầu tư, đối tác, đơn vị phân phối, nhằm đem đến cho thị trường những sản phẩm Bất động sản chất lượng.

khai truong chi nhanh 2018 hai phat land 01

Đủ đầy về nội lực

Là một trong ba đơn vị phân phối Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hải Phát Land hiểu rằng trên hành trình tham gia vào thị trường Bất động sản, các chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển dự án, khách hàng gặp không ít khó khăn. Nhất là trong việc truyền tải, tiếp cận thông tin, tư vấn mua bán, pháp lý dự án hay phát triển nhân sự.

Chính vì thế, một Hệ sinh thái đồng bộ và khép kín đã được Hải Phát Land xây dựng nhằm mang đến giải pháp bất động sản toàn diện, qua đó tạo sự tiện lợi, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, chủ đầu tư, đối tác.

khai truong chi nhanh 2018 hai phat land 02
Hải Phát Land vinh dự nhận giải thưởng sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam

Hệ sinh thái gồm 14 lĩnh vực hoạt động, từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý vận hành, khai thác đến cung cấp giải pháp công nghệ; marketing truyền thông; đào tạo nhân sự chất lượng cao và tổng hòa các dịch vụ Bất động sản.

Cùng với Hệ sinh thái, Hải Phát Land còn chú trọng đến việc đào tạo nhân sự chất lượng cao. Sự ra đời của Học viện Bất động sản Hải Phát là minh chứng rõ nét nhất cho mục tiêu phát triển đồng bộ, đủ đầy cả nội lực và ngoại lực của Hải Phát Land.

“Học viện chính là tâm huyết của Ban lãnh đạo, những con người giàu lòng yêu nghề, mong muốn kiến tạo một đội ngũ nhân sự bất động sản chuyên nghiệp với những nền tảng bài bản, kiến thức sâu rộng, kỹ năng chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo tối ưu, mang đến những giá trị bền vững cho thị trường và các nhân tố tham gia”. Ông Vũ Kim Giang, Tổng Giám đốc Hải Phát Land chia sẻ.

khai truong chi nhanh 2018 hai phat land 03
Học viện Bất động sản Hải Phát liên tục khai giảng các khóa đào tạo

Từ khi ra đời đến nay, Học viện đã liên tục khai giảng, đào tạo, cung cấp không chỉ cho Hải Phát Land mà còn các doanh nghiệp khác hàng trăm nhân sự Bất động sản chất lượng.

Tăng cường hiện diện, nối dài cánh tay hợp tác chiến lược

Với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Hải Phát Land không ngừng mở rộng chi nhánh, tăng sự hiện diện trên khắp cả nước như: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh… Năm 2019 Hải Phát Land sẽ đặt văn phòng đại diện tại các nước khu vực Đông Nam Á và Châu Á.

Các chi nhánh sau khi đi vào hoạt động, với đội ngũ CBNV chuyên nghiệp đã không chỉ phát huy thế mạnh, khai thác tối đa tiềm năng bất động sản tại địa phương, mà còn là cầu nối chất lượng, mang đến cho khách hàng những suất đầu tư giá trị, đồng thời hiện thực hóa khát vọng kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp và tích lũy giá trị thành công.

khai truong chi nhanh 2018 hai phat land 04
Hải Phát Land khai trương chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, xác định phân phối là hoạt động xương sống, chủ lực, cùng triết lý kinh doanh “Lợi người, lợi mình”, Hải Phát Land không ngừng củng cố niềm tin của đối tác, khách hàng về một đơn vị phân phối Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Mặt khác, đơn vị cũng liên tục bắt tay, hợp tác với các đối tác chiến lược, chủ đầu tư, đơn vị phân phối khác… Song hành, tận dụng thế mạnh của nhau, cùng phát triển, cung cấp, phân phối ra thị trường các dịch vụ, sản phẩm bất động sản chất lượng ở đa dạng loại hình, phân khúc.

Theo đó, tên tuổi của Hải Phát Land gắn liền với các đối tác lớn: FLC Group, BRG Group, MIK Group, TNR Holdings… với các dự án: The Phoenix Garden, Roman Plaza, Bea Sky, FLC Green Apartment, Imperia Sky Garden, Evergreen, Beverly Hills Hạ Long, HasuVillage, Malibu Hội An,…

Tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Hải Phát Land luôn nỗ lực hành động, cam kết mang đến cho chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp hoàn hảo, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích. Hướng tới một thị trường bất động sản, minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước. Tất cả “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Website Hải Phát Land: https://haiphat.org

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!