Hải Phát Land tham gia tuần lễ vàng Bất động sản – RED FRIDAY 2018

Hải Phát Land là đơn vị chủ chốt tham gia triển khai và thực hiện Tuần lễ vàng Bất động sản – RED FRIDAY 2018. Đây là sự kiện trợ giá bất động sản lớn nhất cả nước từ trước tới nay, mang đến cơ hội sở hữu nhà với mức chiết khấu “KHỦNG” lên đến 30%.

Tuần lễ vàng bất động sản – RED FRIDAY là chương trình do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp các đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam tổ chức. Chương trình được đưa ra nhằm trợ giá cho khách hàng có nhu cầu mua nhà và kích cầu thị trường bất động sản.

RED FRIDAY sẽ chính thức diễn ra trong một tuần kể từ ngày 07/12 – 14/12/2018. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu đáng mơ ước lên tới 30%, cao vượt trội hẳn so với mọi ưu đãi khác trên thị trường hiện nay. Đồng thời khách hàng cũng có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị khác từ các chủ đầu tư.

red friday 2018
Sự kiện Tuần lễ vàng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Trong sự kiện năm nay, có hơn 50 dự án đăng ký tham gia chào bán sản phẩm tại RED FRIDAY. Nhưng để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng cho người mua, Ban tổ chức đã loại bỏ những dự án chưa đảm bảo tính pháp lý, chưa đủ điều kiện mở bán, hoặc có mức giảm giá quá thấp để chọn ra khoảng 20 – 30 dự án tốt tham gia sự kiện. Trong đó có thể kể đến nhiều dự án của các chủ đầu tư hàng đầu khu vực miền Bắc như: Hải Phát Invest; Eurowindow Holding; Tập đoàn Sunshine; Hateco; MIK; Tân Hoàng Minh; Hacinco; Vinaconex 2..

Trong tuần lễ này, Hải Phát Land tham gia với các dự án như Roman Plaza (Tố Hữu), Thuận An Central Lake (Gia Lâm), The Phoenix Garden (Đan Phượng), Hanoi Homeland (Long Biên), Oriental Westlake (Lạc Long Quân), Thăng Long Capital (KĐT Nam An Khánh), HPC LandMark (Tố Hữu), Hasu Village và Beverly Hills. Đây đều là những dự án chất lượng, tọa lạc tại những khu vực có vị trí đẹp và giao thông thuận tiện, được xây dựng theo hơi hướng hiện đại mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân.04

Tuần lễ RED FRIDAY 2018 lần đầu tiên được tổ chức mang lại ý nghĩa lớn cho khách hàng và thị trường. Theo đó, tại tuần lễ vàng khách hàng sẽ được mua sản với mức giá tốt nhất cùng chính sách hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Bên cạnh đó, chương trình còn thể hiện ý thức và trách nhiệm của Chủ đầu tư với cộng đồng và xã hội. Chương trình diễn ra vào dịp cuối năm gần với thời điểm việc tết đến xuân về tạo điều kiện tốt nhất để người dân có thể sở hữu một tổ ấm dễ dàng hơn.

Mọi sản phẩm tham gia tuần lễ vàng Bất động sản đều được công khai chính xác thông tin trên website www.redfriday.com.vn (Website sẽ chính thức hoạt động vào ngày 06/12/2018) của Hội môi giới bất động sản Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tham gia vui lòng truy cập trang web trên để biết thêm chi tiết!

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!