Giới thiệu công ty cổ phần Dịch vụ Đô thị Hải Phát PSP

(HaiPhat.Org) Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Hải Phát PSP, tên tiếng anh: HAI PHAT PSP URBAN SERVICES JOINT STOCK COMPANY, được thành lập ngày 14/07/2015. Các thông tin chính:

– Mã số thuế: 0106903770

– Vốn điều lệ: 2.000.000.000 đồng (hai tỷ đồng)

– Mệnh giá cổ phần: 10.000 đồng

– Tổng số cổ phần: 200.000

– Tổng số cán bộ công nhân viên: 56 người

Hải Phát PSP được sinh ra với sứ mệnh mới – tầm nhìn mới, mang trên vai trọng trách trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong việc mang đến những dịch vụ tổng hợp chuyên nghiệp, với tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Chúng tôi với năng lực, tận tâm sẽ giúp cho hệ thống kỹ thuật nào của tòa nhà được vận hành và bảo dưỡng đúng cách, phát huy hiệu quả tối đa mà tiết kiệm tối ưu cho chủ đầu tư.

Hơn nữa, Hải Phát PSP hoạt động với mục tiêu nhằm mang đến một cuộc sống văn minh, hiện đại và tiện ích dễ chịu cho mọi cư dân sinh sống trong tòa nhà mà chúng tôi quản lý. Hiện tại, Hải Phát PSP đang quản lý 02 tòa nhà là The Pride và Tân Tây Đô. Đây là 02 tòa nhà có quy mô lớn và được xây dựng với các dịch vụ tiện ích tiện nghi, hiện đại: The Pride có quy mô 11.000 m2, với 4 khối tháp cao từ 33 đến 45 tầng; Tân Tây Đô rộng 21 ha, gồm 2 khu nhà ở thấp tầng và cao tầng.

Ban lãnh đạo và đội ngũ CBCNV Công ty luôn làm việc, cống hiến và hoạt động theo yếu tố cốt lõi tạo nên nền móng vững chắc cho sự phát triển Công ty là: Con người – Dịch vụ – Sản phẩm (Think People – Think Service – Think Product). Chính yếu tố này là sợi chỉ đỏ xuyên suốt các hoạt động dịch vụ, với sứ mệnh sự hài lòng cho Quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG HẢI PHÁT PSP

  • Dịch vụ Quản lý và Vận hành tòa nhà
  • Dịch vụ Bảo dưỡng, bảo trì Hệ thống kỹ thuật tòa nhà
  • Dịch vụ Bảo trì Thang máy
  • Dịch vụ An ninh
  • Dịch vụ Vệ sinh, Làm đẹp cảnh quan

Ngoài ra Hải Phát PSP còn cung cấp các gói dịch vụ Tư vấn, Đào tạo về Quản lý vận hành tòa nhà cho đơn vị đối tác và Môi giới, đầu tư Bất động sản.

Phương châm hoạt động: Chú trọng đầu tư cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Hải Phát PSP hoạt động với mục tiêu nhằm mang đến một cuộc sống văn minh, hiện đại và tiện ích cho mọi cư dân sinh sống trong tòa nhà mà chúng tôi quản lý.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HẢI PHÁT PSP

hải phát psp

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ HẢI PHÁT PSP

Địa chỉ: Tầng 5 – CT3, Tổ hợp TMDV&CH The Pride, Khu ĐTM An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Website: http://www.haiphatpsp.vn

Email: info@haiphatpsp.vn

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!