Gói vay mua nhà lãi suất 5% được áp dụng tại V3 Prime

(Hải Phát) Gói 30.000 tỷ kết thúc để lại nhiều nỗi lo lắng về tài chính cho khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở. Trong khi nhu cầu về phân khúc nhà ở giá rẻ hiện nay là rất lớn, với lãi suất thương mại thực tế khoảng 10%/năm, với khoản vay khoảng 500 triệu đồng, khách hàng có thể phải trả tới 10 triệu đồng/tháng, điều này vượt quá khả năng của nhiều gia đình trẻ có thu nhập thấp muốn sở hữu căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng.

Phổi cảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội The vesta
Dự án căn hộ giá rẻ tại Hà Đông

Thực tế thời gian qua cũng cho thấy, hầu hết khách hàng quan tâm đến các dự án nhà ở xã hội, nhà giá rẻ là những người lao động có mức thu nhập trung bình và thấp nên luôn lựa chọn giải pháp an toàn. Họ buộc phải trì hoãn kế hoạch mua nhà để chờ đợi một gói ưu đãi mới do không tin tưởng các gói vay thương mại có lãi suất cao, không đáp ứng được mức chi trả hàng tháng.

Thấu hiểu nhu cầu và những trăn trở, lo lắng của khách hàng, một số chủ đầu tư đã chủ động phối hợp cùng ngân hàng đưa ra giải pháp tài chính tối ưu cho các khách hàng tiềm năng của mình. Chưa bao giờ lãi suất cho vay mua nhà của các ngân hàng lại thấp như thời điểm hiện nay, dao động từ 6 – 7%/năm tùy theo gói vay và thời gian vay kéo dài lên đến 20 năm. Những dự án chung cư hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất thấp phải kể đến như GoldSilk Complex Vạn Phúc, FLC Garden City, The Golden An Khánh…

Điển hình trong đó, The Vesta Hà Đông là dự án tiên phong đưa ra gói vay ưu đãi mới với lãi suất thấp nhất thị trường nhằm hỗ trợ cho các khách hàng thu nhập trung bình có nhu cầu cấp thiết về nhà ở khi gói vay xã hội đã không còn.

Chính thức áp dụng gói vay mua nhà lãi suất 5%/năm

tòa v3 prime the vesta
Tòa V3 Prime được vay vốn ưu đãi 5%/năm

Để giúp cho các khách hàng có cơ hội được sở hữu một tổ ấm khang trang đón năm mới 2017, chủ đầu tư dự án The Vesta phối hợp cùng ngân hàng Vietinbank đưa ra gói vay áp dụng mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Theo đó, các khách hàng khi mua căn hộ tại tòa V3 Prime sẽ được bảo trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất chỉ 5%/năm, áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân. Việc đưa ra gói vay ưu đãi giữa thời điểm tòa V3 Prime đang gấp rút tiến về giai đoạn hoàn thiện cuối cùng thực sự là tin vui đối với các khách hàng còn đang đắn đo, cân nhắc, từ đó sẽ tạo động lực giúp khách hàng đưa ra quyết định mua nhà dễ dàng hơn.

Với quy mô nguốn vốn lớn, lãi suất thấp và thời gian vay lên đến 20 năm, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng chịu áp lực tài chính bởi mức phí phải chi trả hàng tháng cho ngân hàng sẽ giảm đáng kể do thời gian vay kéo dài. Gói tín dụng trên mang đến cơ hội hiếm có cho các khách hàng có mức thu nhập trung bình đang nỗ lực từng ngày để có thể mua được một căn hộ mơ ước.

Các gia đình trẻ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian tích lũy tài chính mà vẫn có cơ hội sớm “an cư lạc nghiệp” khi được sở hữu căn hộ chung cư thương mại giá rẻ giữa lòng Hà Nội.

Theo Báo Dân Trí

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!