Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ HP Landmark Tower

HP Landmark Tower là tên gọi của tòa CT3 thuộc tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp The Pride do CTCP Đầu Tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Trong vô số những chung cư dọc đường Lê Văn Lương, HP Landmark Tower đang được quan tâm hơn cả nhờ sở hữu không gian vô cùng thoáng mát, trong lành với tổ hợp dịch vụ tiện ích hiện đại. Với trên 98% căn hộ được cư dân sinh sống, nơi đây đang là một trong những khu đô thị sầm uất nhất phía Tây Hà Nội.

The-Pride
HP Landmark Tower đã hoàn thành

Với những tâm huyết lớn nhất của chủ đầu tư dành cho dự án, HP Landmark tự hào là tòa nhà chung cư cao nhất do chủ đầu tư trong nước xây dựng, thời điểm hiện tại tòa tháp HP Landmark cao 45 tầng nằm trong tổng thể 4 tòa tháp (3 tòa cao 35 tầng); tổng diện tích 3 ha với chức năng hỗn hợp: chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ. Tính tới tháng 6/2016, hệ thống trung tâm thương mại đa ngành đang được hoàn thiện gồm: siêu thị, thiết bị giáo dục, y tế, thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực, khu vui chơi giải trí,…Sau khi hoàn thành, đây sẽ là một trung tâm thương mại bậc nhất tại Hà Đông.

Một điểm nhấn đặc biệt nữa tại tổ hợp The Pride chính là hệ thống kiến trúc xanh trên tầng 5 và Penthouse cùng với
hệ thống vườn hoa thông tầng và lối dạo bộ nội khu xung quanh, công viên cây xanh, đài phun nước rộng lớn… vừa kiến tạo vẻ mỹ quan đô thị vừa giúp không gian thêm trong xanh.

Tiện ích đẳng cấp dự án HP Landmark Tower
Không gian sống trong lành, thoáng đãng tại HP Landmark Tower

Các căn hộ HP Landmark với các loại diện tích từ 70 – 90 m2, được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, đón nắng, đón sáng giúp không gian trong nhà luôn thoáng mát và trong lành. Đây là những căn hộ lý tưởng, tiện nghi dành cho những gia đình trí thức trẻ. Đặc biệt, tòa nhà được quản lý vận hành và tư vấn quản lý của Công ty quản lý tòa nhà CBRE.

Sở hữu những ưu điểm đặc biệt, độc đáo tuy nhiên HP Landmark lại có giá bán hấp dẫn chỉ từ 23 triệu/m2. Bên cạnh đó, ngân hàng MB Bank hỗ trợ Khách hàng vay vốn với lãi suất 0% trong 12 tháng, tối đa 70% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc năm đầu tiên chắc chắn sẽ mang cơ hội sở hữu nhà tại Thủ đô đến với nhiều khách hàng hơn.

Hiện tại, Sàn GD BĐS Hải Phát đang “mở bán các căn hộ đẹp nhấttòa tháp HP Landmark Tower với những ưu đãi khuyến mãi cực lớn. Theo đó, tất cả các Khách hàng khi mua căn hộ HP Landmark trong giai đoạn từ 15/5/2016 – 31/7/2016 sẽ nhận được những phần quà giá trị gồm 1 xe Honda SH và 1 thẻ tiêu dùng thông minh lên đến 200.000.000 VNĐ.

Văn phòng Giao dịch: Tầng 2 CT4, Tổ hợp The Pride, KĐT mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Website: https://haiphat.org

Hotline: 0962.040.729 – 0947.02.02.51

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!