Gói vay tín dụng mua nhà ở xã hội mới. Lãi suất ưu đãi 4.8%/năm

Tới đây sẽ có hai gói tín dụng mới cho vay mua nhà ở xã hội, thậm chí quy mô nguồn vốn còn lớn hơn gói 30.000 tỷ đồng.

+  Thông tin trên vừa được ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chia sẻ.

Theo đó, gói tín dụng thứ nhất là từ nguồn vốn ở các ngân hàng thương mại do Nhà nước nắm cổ phần chi phối, các ngân hàng này phải dành ít nhất 3% tổng dư nợ để cho vay nhà ở xã hội, lãi suất ở mức thấp hơn 5%/năm (dự kiến khoảng 4,8%/ năm). Gói thứ hai đến từ nguồn vốn ở các Ngân hàng Chính sách xã hội.

Điểm đáng chú ý là hai gói này sẽ được triển khai ổn định và lâu dài, chứ không có thời hạn như gói 30.000 tỷ.

Thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được ngày 6/6/2016:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định 100/2015 của Chính phủ.

Theo đó, lãi suất cho vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội đối với các đối tượng quy định tại Nghị định 100/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội là 4,8%/năm (0,4%/tháng). Lãi suất nợ quá hạn được tính bằng 130% lãi suất khi cho vay.

Quyết định này có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2016, áp dụng cho tất cả các khoản vay còn dư nợ trong năm 2016.

gói vay nhà ở xã hội mới nhất
Sẽ sớm có gói vay ưu đãi mua nhà ở xã hội mới cho người thu nhập thấp

+  Và dự án nhà ở xã hội THE VESTA dự án nhà ở xã hội mới lớn nhất của thủ đô sẽ là một trong số những dự án được triển khai gói tín dụng mới một cách sớm nhất.

nhà ở xã hội the vesta
THE VESTA – Dự án Nhà ở xã hội quy mô lớn nhất Hà Đông là một trong số những dự án NOXH được hưởng gói vay ưu đãi mua nhà ở xã hội này!

+  Gói vay ưu đãi từ Chủ Đầu Tư: Hiện tại Hải Phát cũng đang triển khai hỗ trợ lãi suất cho những khách hàng vay mua tòa V3 THE PRIME với lãi suất 5% cho đến khi nhận nhà hoặc khách hàng có thể lựa chọn quy đổi ra tiền mặt.

Để được tư vấn về hồ sơ,thủ tục pháp lý cho gói vay quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Hải Phát:

Hotline 0947.02.02.51 / 0962.040.729

Hoặc đăng ký tại đây:


Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!