HẢI PHÁT INVEST được vinh danh Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững 2017

Ngày 10/6 tại Hà Nội, HẢI PHÁT INVEST chính thức được trao danh hiệu “Thương hiệu phát triển bền vững năm 2017”. Đây là sự kiện vinh danh và biểu dương “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017” do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam phối hợp với Báo Thương hiệu và công luận tổ chức.

Tại lễ trao giải, Đại diện HẢI PHÁT INVEST, Ông Nguyễn Anh Dũng đã tham dự và đón nhận giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu phát triển bền vững 2017”. Là một công ty có bề dày 13 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Hải Phát INVEST luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để đầu tư và xây dựng lên các dự án chất lượng, với hạ tầng tiện ích đầy đủ, cùng dịch vụ hoàn thiện.

Kết quả bình chọn “Top 10 Thương hiệu Phát triển bền vững 2017” một lần nữa khẳng định mục tiêu và cam kết của HẢI PHÁT INVEST về định hướng phát triển nhằm mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng, người lao động và cộng đồng.

top 10 thuong hieu phat trien ben vung hai phat invest 01
Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu, HẢI PHÁT INVEST vinh dự đứng trong Top 10 đơn vị Thương hiệu phát triển bền vững 2017.

 

top 10 thuong hieu phat trien ben vung hai phat invest 02
Các thương hiệu danh tiếng đều góp mặt trong “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017”
top 10 thuong hieu phat trien ben vung hai phat invest 04
Ông Nguyễn Anh Dũng đại diện Hải Phát Invest chụp ảnh lưu niệm tại lễ tuyên dương Thương hiệu phát triển bền vững 2017 .

Đây là lần thứ 3, Chương trình “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam” được tổ chức thành công. Chương trình nhằm ghi nhận và biểu dương các doanh nghiệp, thương hiệu Việt uy tín, có chiến lược phát triển ổn định, bền vững và đáp ứng các chuẩn mực quốc tế trước những biến động không ngừng của thị trường.

Chương trình tạo cơ hội thúc đẩy công tác xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, đưa sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước; thương hiệu, giá trị sản phẩm được nâng cao. Đây cũng là dịp ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đối với công cuộc đổi mới và phát triển đất nước v.v.

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!