Hải Phát Land: Training dự án chung cư Bea Sky

Với chủ đề “Hải Phát Land đồng hành cùng chủ đầu tư”, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) – đơn vị phân phối chính thức và Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á đã phối hợp tổ chức “Sự kiện Training dự án Bea Sky”. Sự kiện được diễn ra tại tầng 2 – CT4 The Pride (Tố Hữu, Hà Đông) vào ngày 29/08/2018.

Hai Phat Land - Chung cu Bea Sky Nguyen Xien 01
Không khí sôi động tại buổi Training Dự án Beasky

Buổi trainning có sự tham dự của ông Trịnh Xuân Minh Giám đốc kinh doanh Hải Phát Land kiêm Tư lệnh dự án, bà Nguyễn Thị Thu Hương Giám đốc kinh doanh, đại diện phía chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á (Bea Holdings), bà Trần Thị Phương Hoa – Giám đốc Khối Marketing và hơn 300 chuyên viên kinh doanh Hải Phát Land. Sự kiện diễn ra trong bầu không khí sôi động và tràn đầy khí thế của các chiến binh máu lửa.

Trong buổi trainning toàn thể chuyên viên kinh doanh đã được lắng nghe đại diện chủ đầu tư chia sẻ những thông tin, thế mạnh, sự khác biệt của dự án Bea Sky với những sản phẩm cùng phân khúc. Không chỉ thế, các chuyên viên kinh doanh còn được tư lệnh dự án Trịnh Xuân Minh truyền lửa và  bà Trần Thị Phương Hoa chia sẻ chiến lược truyền thông Marketing bằng cả trái tim và lòng nhiệt huyết.

Hai Phat Land - Chung cu Bea Sky Nguyen Xien 02
Ông Trịnh Xuân Minh Tư lệnh dự án chia sẻ về dự án Bea Sky

Bea Sky tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa thuộc Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Là dự án duy nhất nằm trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Đại lộ Chu Văn An. Với vị trí này, hứa hẹn cư dân sẽ được hưởng trọn những giá trị tiện ích của 2 khu đô thị hiện đại và bầu không khí trong lành của công viên lớn nhất nhì Hà Nội.

Hướng tới phương châm chất lượng cuộc sống là ưu tiên hàng đầu, căn hộ tại Bea Sky được thiết kế không gian mở cùng lối bài trí khoa học, tận dụng tối đa diện tích, tối ưu hóa công năng sử dụng, thông thoáng hòa hợp cùng thiên nhiên. Các căn hộ có khả năng đón nhận ánh sáng, gió tự nhiên tốt nhất nhằm tiết kiệm điện năng, tốt cho sức khỏe.

Hai Phat Land - Chung cu Bea Sky Nguyen Xien 03
Phối cảnh dự án Bea Sky

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hương giám đốc kinh doanh đại diện phía chủ đầu tư Bea Holdings cho biết: “Bea Sky là sản phẩm mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tình yêu và kỳ vọng của mình đến với khách hàng. Mong muốn mang đến cho khách hàng một căn hộ, không gian sống đủ đầy, chất lượng. Nói cách khác, Bea Sky không chỉ thỏa mãn nhu cầu vật chất mà cả tinh thần cho các cư dân tương lai”.

Dự án bao gồm 1 khối nhà 26 tầng nổi và 01 tầng hầm. Bao quanh Bea Sky là những con đường dạo bộ thơ mộng, rợp bóng cây xanh và hơn 60 tiện ích vệ tinh, nội khu được thiết kế hiện đại, sang trọng. Khu thể thao phức hợp, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ sức khỏe, câu lạc bộ năng khiếu, hiệu thuốc, siêu thị tiện ích, phòng khám, vườn treo, cafe trên cao…

Cũng tại buổi lễ, ông Trịnh Xuân Minh Tư lệnh dự án đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi bán hàng: “Mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường, nhiệm vụ của chuyên viên tư vấn là truyền tải những giá trị của sản phẩm đến với khách hàng. Muốn truyền tải được điều đó, bản thân các chuyên viên tư vấn phải thực sự hiểu và yêu dự án. Hiểu được giá trị, tâm huyết chủ đầu tư gửi gắm trong đứa con của mình cộng với lòng yêu nghề, sự chân thành, kết tinh truyền đến khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn và mua được căn hộ mà họ thấy hỉ hả, thỏa mãn thay vì cố ép để bán được sản phẩm”.

Với nguồn nhân lực nhiệt huyết, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc phân phối các dự án bất động sản đã được thị trường ghi nhận, Hải Phát Land cùng các đơn vị đại lý chiến lược cam kết tạo nên bước đột phá ấn tượng cho Bea Sky.

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!