Hải Phát Land chính thức phân phối dự án Thăng Long Capital

Ngày 28/08, tại tầng 2 – CT4 The Pride (Tố Hữu, Hà Đông), Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) đã ký kết hợp tác và trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Thăng Long Capital.  

Thăng Long Capital là tên gọi của tòa T3 dự án Thăng Long Victory do Công ty CP Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Phúc Hà Group) làm chủ đầu tư.

Hai Phat Land- chung cu Thang Long Capital 01
Sự kiện có sự tham gia của nhiều cán bộ cấp cao và CBNV Hải Phát Land

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo chủ đầu tư Phúc Hà Group, đơn vị bảo lãnh và tài trợ vốn cho dự án là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cùng các đơn vị phân phối Phúc Hà Land và Hải Phát Land.

Hai Phat Land- chung cu Thang Long Capital 02
Ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land phát biểu tại buổi lễ

Thăng Long Capital là tòa căn hộ sở hữu vị trí đẹp nhất trong tổ hợp dự án Thăng Long Victory. Dự án gồm 1 tòa tháp cao 35 tầng với hơn 540 căn hộ, nằm ngay sát bên Đại lộ Thăng Long. Dự án được tích hợp các yếu tố thiên nhiên với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, phòng gym, Spa, nhà hàng, ẩm thực, siêu thị, trường mầm non,… đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân. Các căn hộ được thiết kế 2 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 61.7 m2 – 96.8 m2, tối đa không gian sử dụng, đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Lễ ký kết diễn ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho mỗi bên trong việc phân phối các căn hộ tại dự án Thăng Long Capital, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, với sự tham gia phân phối của Hải Phát Land – một trong ba đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam, Thăng Long Capital sẽ nhanh chóng trở thành điểm sáng Bất động sản phía Tây Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Hai Phat Land- chung cu Thang Long Capital 03
Lễ ký kết giữa chủ đầu tư Phúc Hà Group và Hải Phát Land
Hai Phat Land- chung cu Thang Long Capital 04
Giới thiệu dự án Thăng Long Capital tại sự kiện
Hai Phat Land- chung cu Thang Long Capital 05
Lễ ký kết giữa hợp tác giữa Phúc Hà Group và ngân hàng SHB
Hai Phat Land- chung cu Thang Long Capital 06
Lễ ký kết giữa Phúc Hà Group và Phúc Hà Land
Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!