Hải Phát Land mở bán dự án Thăng Long Victory

(Hải Phát) – Việc Hải Phát Land đầu tư quỹ căn hộ tại dự án Thăng Long Victory và chính thức chào bán ra thị trường với giá trung bình khoảng 1 tỷ đồng/căn 3 phòng ngủ đang  “gây bão” trên thị trường bất động sản.

Theo đánh giá nghiên cứu của các đơn vị uy tín, căn hộ phân khúc bình dân luôn ở trong tình trạng cung ít thiếu cầu. Giữa lúc thị trường “khan hiếm” như vậy, Hải Phát Land lại chào bán ra thị trường những căn hộ có giá bán rất hấp dẫn nên tính thanh khoản tại dự án này đang nóng lên hàng ngày. Theo xác nhận từ đại diện kinh doanh của Hải Phát Land, quỹ căn hộ mà công ty này phân phối chỉ còn 50% lượng hàng chỉ sau chưa đầy 20 ngày mở bán.

Phối cảnh Thăng Long Victory
Phối cảnh dự án Thăng Long Victory

Tuy nhiên một người tiêu dùng thông minh luôn cần tìm đến những nguồn thông tin khách quan để có quyết định phù hợp nhất. Hiểu rõ được tâm lý ấy, sắp tới, Hải Phát Land sẽ tổ chức buổi mở bán các căn hộThăng Long Victory.

Tại sự kiện này, người có nhu cầu mua hàng sẽ được cung cấp những thông tin khách quan nhất từ thị trường tổng quan dự án tới chi tiết các căn hộ. Ngoài ra, khi tham gia lễ mở bán, những khách hàng quan tâm đến dự án sẽ có cơ hội trao đổi với những khách hàng khác cũng đang có cùng mối quan tâm như mình, từ đó những thông tin khách quan đến từ cộng đồng khách hàng sẽ giúp cho quyết định của một cá nhân trở nên sáng suốt hơn nhiều.

Đặc biệt hơn, trong lần mở bán đợt này, Hải Phát Land đưa ra những khuyến mại cực khủng dành cho những khách hàng tham gia buổi lễ. Quà bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham gia đặt cọc là một tủ lạnh Electrolux ETB23002MG-RVN-230L tiếp theo là một bình nước nóng 30l Ariston AN30RS-MT và một lò vi sóng Electrolux 23l EMM2308X. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà bốc thăm hấp dẫn khác dành cho tất cả khách hàng đến tham dự sự kiện.

Đối với những khách hàng đã có nhu cầu , việc lựa chọn sự kiện mở bán để đưa ra quyết định mua căn hộ sẽ là một thời điểm vàng để có thể được hưởng những chính sách khuyến mãi tốt nhất.

Mọi chi tiết khách hàng có thể Liên Hệ

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát  

Tầng 2 – Tòa nhà CT4 – Tổ hợp TMDV và căn hộ cao cấp The Pride – Tố Hữu– Hà Đông – Hà Nội

HOTLINE: 0962.040.729

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!