HẢI PHÁT NEWS

Thông tin thị trường cập nhật từ Hải Phát

Hải Phát nhận giải thưởng TOP 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

(Hải Phát News) Ngày 26/11/2016 trong khuôn khổ chương trình: “Tôn vinh Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016”, Công ty CP Đầu tư Hải Phát – Hải Phát Invest đã được vinh danh: “Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”.
Theo đó, chương trình tôn vinh TOP 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và TOP 100 sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2016 là hoạt động thường niên do Hội sở Hữu trí tuệ Việt Nam, Hội truyền thông Việt Nam, Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận trung thực, biểu dương và tôn vinh kịp thời các nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của các tổ chức, doanh nghiệp có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, được đông đảo khách hàng tín nhiệm, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường và góp phần nâng tầm vị thế của nhãn hiệu Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.

Đến dự và trao giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp có Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông, Đại diện Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, Đại diện Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam. 

Trong số các doanh nghiệp nhận giải thưởng năm nay, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát đã được vinh danh TOP 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Sau gần 13 năm hình thành và phát triển, Hải Phát Invest đã khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong lĩnh vực Đầu tư Bất động sản.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình tôn vinh được truyền hình trực tiếp ngày 26/11/2016 tại Nhà hát Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội:

Top 20 nhan hieu hang dau viet nam

Ông Phạm Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty nhận danh hiệu TOP 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

le trao giai top 100 san pham vang 2016

Ông Phạm Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các đơn vị trong TOP 20 nhãn hiệu Hàng đầu Việt Nam

Dai dien Hai Phat nhan giai

Cac thuong hieu lon duoc vinh danh

Các thương hiệu lớn được vinh danh tại lễ trao giải

Theo: HaiPhatInvest.

LIÊN HỆ

QUÝ KHÁCH HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ YÊU CẦU TƯ VẤN. CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC LẠI NGAY!

Tầng 2, CT4 - The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

kinhdoanh@haiphat.org
0962.040.729
Gọi Hotline: 0962040729 để được tư vấnCall