Cập nhật tiến độ dự án Phú Lương – Khu đô thị mới Phú Lương tháng 12 2016

(Hải Phát News) Kể từ khi về tay chủ mới, dự án khu đô thị Phú Lương (Hà Đông, Hà Nội) được chủ đầu tư tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng dịch vụ khu đô thị.

Tại công trường dự án Phú Lương, tốc độ xây dựng đang được tiến hành rất khẩn trương giúp cho bộ mặt khu đô thị thay đổi từng ngày.

Tiến độ dự án Phú Lương tháng 12 2016
Tiến độ dự án phú lương tháng 12 2016

Từ một dự án bị bị đình trệ trong nhiều năm, giờ đây khu đô thị Phú Lương đã “khoác lên mình màu áo mới” khi chủ đầu tư đã hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng và đẩy mạnh thi công hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật như: hệ thống cống ngầm cấp thoát nước, đường đèn cao áp, điện dân sinh, thông tin liên lạc, hệ thống cây xanh khu đô thị…

Các hạng mục như liền kề, biệt thự được khởi công từ tháng 6 cho đến nay chuẩn bị xong phần xây thô. Đến Phú Lương thời điểm này, đại công trường khu đô thị náo nhiệt cả ngày lẫn đêm, các hạng mục hạ tầng gấp rút bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án Phú Lương tháng 12 năm 2016:

Tiến độ thi công xây dựng dự án Phú Lương tháng 12 2016

Download bảng giá các lô liền kề, biệt thự  TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát

Tầng 2, CT4 The Pride, Tố Hữu, Hà Nội

Email: haiphat.org@gmail.com

Hotline: 0936363459 / 0986993309


Xem thêm:

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!