Hồ sơ pháp lý chung cư 32 Đại Từ – Eco Lake View EcoLand

Những vấn đề pháp lý nào mà khách hàng mua căn hộ chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ cần lưu ý? Liệu khách hàng có được đầy đủ thông tin về pháp lý khu đất xây dựng chung cư khi làm việc với chúng tôi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Qua kinh nghiệm đã tư vấn cho nhiều khách hàng mua căn hộ chung cư tại nhiều dự án khác nhau, chúng tôi khuyên người mua nhà nên tìm hiểu kỹ về dự án cũng như về năng lực của chủ đầu tư trước khi quyết định mua tham gia vào giao dịch mua bán để tránh mua phải những căn hộ bị treo giấy tờ, hoặc xảy ra những tranh chấp với chủ đầu tư mà thực tế đã cho thấy phần thua thiệt luôn thuộc về người mua. Đơn giản bởi lẽ hợp đồng mua bán luôn được ký theo đúng mẫu do chủ đầu tư đưa ra mà người mua gần như không thể sửa đổi hay hiệu chỉnh gì.

hồ sơ pháp lý eco lake view
Hồ sơ pháp lý chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ cần tìm hiểu rõ trước khi mua

Sau đây là một số vấn đề cơ bản mà chúng tôi khuyên người mua căn hộ tại Eco Lake View cần lưu ý trước khi ra quyết định: 

I. Hồ sơ pháp lý cơ bản của dự án Eco Lake View 32 Đại Từ:

  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư: trong đó phải có ngành nghề kinh doanh bất động sản.
  2.  Sổ đỏ cả khu đất: xem nguồn gốc đất và mục đích sử dụng đất để đối chiếu với thực tế.
  3. Hồ sơ xác định chủ đầu tư EcoLand đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan đến đất.
  4. Giấy phép xây dựng và các giấy phép phục vụ cho việc xây dựng.

Các giấy tờ trên đối với dự án Eco Lake View đã có đầy đủ. Khách hàng có thể Download Tại Đây

giấy phép xây dựng chung cư 32 đại từ eco lake view

II. Các vấn đề cần xem xét kĩ trong hợp đồng mua bán Eco Lake View 32 Đại Từ: 

Hợp đồng mua bán luôn được ký theo đúng mẫu do chủ đầu tư đưa ra mà người mua gần như không thể sửa đổi hay hiệu chỉnh gì. Do đó khách hàng cần lưu ý đọc rõ các  điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt các mục dưới đây:

  • Đồng tiền thanh toán phải là VNĐ, để đảm bảo tuân thủ quy định của ngân hàng nhà nước.
  • Tiến độ thanh toán phải gắn với tiến độ hoàn thành từng phần xây dựng. Cho đến trước khi nhận bàn giao nhà, chỉ thanh toán tối đa 70% giá trị hợp đồng. Nên giữ lại 5-10% giá trị hợp đồng cho đến lúc nhận bàn giao nốt Sổ hồng.
  • Người ký hợp đồng phải là người đại diện có thẩm quyền, tức là phải là người đại diện theo pháp luật của chủ đầu tư hoặc chủ đầu tư phải có Giấy ủy quyền hợp pháp. Tuân thủ điều này để tránh hợp đồng bị vô hiệu.
  • Đối với các dự án mua bán với chủ đầu tư, tức là những dự án nhà ở hình thành trong tương lai thì thời điểm ký hợp đồng phải là lúc dự án phải được xây dựng xong phần móng.

hợp đồng mua bán căn hộ chung cư eco lake view 32 đại từ


Các vấn đề trên đã được chủ đầu tư Eco Land rất chú trọng. Hãy xem xét kĩ hợp đồng đã download phần trên, nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

Nếu khách hàng quan tâm tới chính sách ưu đãi của dự án, hãy đọc tiếp bài: chính sách ưu đãi mua căn hộ Eco Lake View – của chúng tôi. 

Ban Pháp Lý Dự án Eco Lake View

Hotline: 0947020251

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!