Tập Đoàn Hải Phát – Hải Phát Group

HÃY chọn cho mình một con đường để dựng xây những giá trị

Hãy chọn cho mình một niềm tin để phát triển

Hải Phát – Bền vững những công trình

Định hình bao khát vọng

Tập Đoàn Hải Phát - Hải Phát Group

Tập Đoàn Hải Phát với tổng giá trị tài sản 6000 tỷ đồng, vốn điều lệ 2500 tỷ đồng và đội ngũ cán bộ công nhân viên hơn 500 người.

Tập đoàn Hải Phát duy trì tăng trưởng liên tục qua các năm mong muốn vươn tầm xa hơn nữa

hải phát group

Tập đoàn Hải Phát gồm 9 công ty là các công ty con và các công ty liên kết, đi đầu là công ty đầu tư Hải Phát – Hải Phát Invest, Trên chặng đường nhiều năm qua là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. 9 công ty hoạt động độc lập đồng thời hỗ trợ lẫn nhau trong những mục tiêu phát triển chung của cả tập đoàn.

Tập đoàn Hải Phát Invest

Khách hàng là trung tâm

Hải Phát luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để lấy đó làm nền tảng sáng tạo dựng xây sản phẩm và công trình. Cho đến năm 2015, tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp The Pride Hà Đông với tòa tháp HP Landmark Tower cao 45 tầng chính là tòa nhà cao nhất Hà Nội do doanh nghiệp Việt làm chủ đầu tư.

Tập đoàn Hải Phát Group Khách hàng là trung tâm

Tổ hợp The Pride chính là niềm tự hào riêng dành cho những con người luôn khát khao khẳng định đẳng cấp có thể tìm kiếm thành công và thực sự tận hưởng để ấp ủ thêm nhiều hoài bão to lớn hơn nữa.

Tổ hợp The Pride kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại tiện nghi kiểu mẫu cho cả một cộng đồng dân cư. Nơi đây con người tìm được sự thư thái tột cùng để làm mới bản thân, hòa mình vào cuộc sống hiện đại mà quên đi mọi âu lo bộn bề của cuộc sống. The Pride đem lại giá trị sống đích thực cho con người luôn mơ về một mái ấm bình yên hạnh phúc cho riêng mình.

The Pride giúp những cư dân của mình có cuộc sống vô cùng tiên nghi đầm ấm và nuôi dưỡng tương lai cho thế hệ sau.

The Pride – Niềm tự hào xanh, cuộc sống trong lành.

Khu đô thị Tân Tây Đô Đan Phượng là dự án có diện tích 21 ha do Hải Phát làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 2 phần: Khu thấp tầng và tổ hợp cao tầng hội tụ đầy đủ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt giải trí của cư dân. Tân Tây Đô – tạo dựng cuộc sống mới cho tương lai vững bền.

Dự án Khu đô thị Văn Phú Hà Đông được tập đoàn Hải Phát hợp tác đầu tư xây dựng cùng công ty cổ phần đầu tư Văn Phú với mong muốn nối mạch văn minh khơi nguồn phú quý đem lại sự an nhiên về cuộc sống cho cư dân và phồn thịnh cho tương lai khách hàng đúng như tiêu chí xuyên suốt của Hải Phát: Khách hàng là trung tâm.

Chất lượng là hàng đầu

Với sự tận tâm và luôn theo đuổi tiêu chí: Chất lượng là hàng đầu, Hải Phát không ngừng tìm kiếm những đối tác uy tín cùng với nguồn lực đầu tư tài chính mạnh mẽ của mình để tạo ra những giá trị hiệu quả lớn lao.

Hải Phát luôn luôn cẩn trọng trong những quy trình hoạt động, từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể những dự án vĩ mô khẳng định sứ mệnh của mình là nâng cao chất lượng cuộc sống con người

Tập đoàn Hải Phát Chất lượng là hàng đầu

Hải Phát chọn cho mình những đối tác tin cậy từ các đối tác tư vấn thiết kế dựa trên các tiêu chí vô cùng khắt khe đảm bảo tuyệt đối chất lượng thi công công trình của các bên tư vấn giám sát tiến độ thực hiện dự án cho đến khâu quản lý chăm sóc dân cư đảm bảo sự nhiệt tình tận tâm tận tụy.

Bên cạnh đó Hải Phát cũng vô cùng tự hào với dự án tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza. Đây là tổ hợp nhà ở khép kín sang trọng được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ phong cách kiến trúc tân cổ điển châu Âu. Dự án cung cấp các dịch vụ căn hộ và biệt thự cao cấp đa dạng thỏa mãn nhu cầu về vật chất đồng thời mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho từng cư dân nơi đây.

hải phát group dự án roman plaza

Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza: Khơi nguồn mạch sống thịnh vượng!

Bằng quyết tâm đầu tư và phục vụ các nhu cầu đa dạng của thị trường bất động sản, Hải Phát cũng đang triển khai dự án khu nhà phố thương mại 24h trên diện tích 7200m2 tại vị trí vàng độc nhất của Hà Đông bên tuyến đường có hệ thống dân cư và giao thông dày đặc bền vững của phía Tây Hà Nội. Đây là dự án kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh thuận tiện và khu nhà ở tiện nghi đem tập quán kinh doanh truyền thống vươn tới một đẳng cấp hoàn toàn khác.

nhà phố thương mại 24h hải phát

Khu nhà phố thương mại 24h Gia tăng lợi ích vàng – 24h khởi nghiệp!

Với những định hướng ấy, Hải Phát không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới để tạo nên những giá trị sống tuyệt vời cho toàn xã hội.
Hải Phát hồi sinh tòa nhà CT2 – 105 dự án Usilk City HPC Landmark 105. Đây là dự án có quy mô lớn gồm 2 khối nhà cao 35 tầng và 50 tầng nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Đông, Hà Nội.

HPC Landmark 105 – niềm tự hào mới nơi thành phố Hoa Lệ.
Trong ấn tượng của khách hàng, Hải Phát luôn đem đến sự tin tưởng vững chắc thông qua các giá trị tuyệt vời được tạo dựng cho khách hàng. Uy tín bền lâu được dựng xây từ chất lượng.

Sáng tạo là động lực:

Nhiệt huyết sáng tạo cho chúng tôi đam mê để thành công.

Hải Phát chủ trương xây dựng một doanh nghiệp nơi mà trí tuệ, sự sáng tạo của mỗi cá nhân được khơi dậy, phát huy cao nhất nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp. Toàn thể đội ngũ nhân viên Hải Phát luôn làm chủ công việc bằng khả năng và đam mê. Mỗi con người

hải phát group sáng tạo là động lực

Hải Phát là một miếng ghép xây dựng Hải Phát từ trong quá khứ, ghép nên Hải Phát ngày hôm nay và tạo nên Hải Phát của tương lai.

Bên cạnh đó Hải Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đặc biệt chú trọng tới việc phát triển đời sống tinh thần cho đội ngũ nhân viên toàn tập đoàn. Các hoạt động nội bộ đã tạo nên nét văn hóa doanh nghiệp thân thiện vui vẻ và Hải Phát đồng thời chính là nút thắt bền chặt trong sợi dây kết nối giữ nhân viên Hải Phát với tập đoàn suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Trách nhiệm là cam kết

Giữ vững cam kết không chỉ là tạo niềm tin mà còn là trách nhiệm của Hải Phát. Trách nhiệm với khách hàng là cam kết không thể phá vỡ, là động lực để Hải Phát luôn cố gắng phát triển hơn nữa cả về chính sách đầu tư, chất lượng công trình cũng như chất lượng dịch vụ.

tập đoàn hải phát Trách nhiệm là cam kết

Bên cạnh đó Hải Phát cam kết đóng góp nhưng giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội, từ thiện là từ tâm. Ý thức đó bao trùm lên toàn thể khối óc, con tim của ban lãnh đạo Hải Phát và lan tỏa tới từng thành viên thuộc tập đoàn Hải Phát. Thiện nguyện luôn song hành trong quá trình xây dựng và phát triển của tập đoàn Hải Phát. Đằng sau mỗi chuyến đi là ý thức trách nhiệm càng được khẳng định rõ là động lực thôi thúc Hải Phát tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng trong tương lai.

Hiệu quả là mục tiêu

Hiệu quả tối đa luôn được đặt là mục tiêu đầu tiên trong mỗi dự án của Hải Phát triển khai. Với một loạt dự án về đích sớm, bàn giao trước cam kết và đúng hạn, Hải Phát ngày càng khẳng định uy tín của mình giúp khách hàng nhanh chóng được trải nghiệm cuộc sống cũng những các dịch vụ chăm sóc cư dân tận tình thân thiện của Hải Phát.

hải phát group hiệu quả là mục tiêu

Bên cạnh đó các dự án của Hải Phát còn đem lại hiệu quả đầu tư cho ngân hàng và các cổ đông, những cá nhân, tổ chức đã tin tưởng đồng hành cùng Hải Phát trong mỗi dự án. Những nỗ lực của Hải Phát đã được ghi nhận bằng 1 loạt các bằng khen, các danh hiệu mà Hải Phát nhận được từ ngày đầu thành lập tới nay. Hải Phát đã vinh dự nhận bằng khen Bộ Xây Dựng trao tặng vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần phát triển ngành xây dựng Việt Nam thời đại mới.

Tầm nhìn chiến lược

Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát đem đến cho các cư dân của mình sự hài lòng niềm hạnh phúc khi được sống trong môi trường thân thiện và an lành.

tập đoàn hải phát Tầm nhìn chiến lược

Mỗi một dự án là một món quà mà Hải Phát đem đến cho khách hàng, là một đóng góp của Hải Phát cho sự phát triển của đất nước. Toàn bộ tập đoàn Hải Phát nghĩ sâu sắc những giá trị ấy, lấy đó làm động lực, tâm huyết để tiếp tục đầu tư nghiêm túc nâng cao chất lượng dịch vụ khai thác hiệu quả các dự án bất động sản, từng bước một không ngừng cố gắng phấn đấu trên con đường phát triển bền vững trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

ADD: TẦNG 5, CT3 THE PRIDE, Khu ĐTM An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: +84-4-32.080.666 | Fax: +84-4-32.080.566 | Mobile: +84-936.363.459

Website: Https://haiphat.org

Email: info@haiphat.com.vnhaiphat.org@gmail.com

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!