Tiến độ thi công xây dựng chung cư 32 Đại Từ Eco Lake View cập nhật

Chung cư 32 Đại Từ Eco Lake View nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội trong suốt thời gian qua. Với những khách hàng đã mua thì điều quan tâm lớn nhất là Tiến độ thi công – xây dựng dự án ra sao. Dự án có đảm bảo tiến độ hay không? Còn đối với khách hàng đang quan tâm thì một trong những yếu tố quyết định đến việc mua căn hộ tại Eco Lake View chính là tiến độ và chất lượng dự án. 

Thấu hiểu điều này, chỉ sau nửa năm thi công, chủ đầu tư Eco Land đã đạt được những thành tựu lớn trong việc đẩy mạnh tiến độ dự án, không những đảm bảo theo kế hoạch đề ra mà còn đang vượt tiến độ. Việc áp dụng những công nghệ thi công mới nhất như: công nghệ thi công Top Down, công nghệ tường chịu lực, và sử dụng đơn vị thi công uy tín: Tổng công ty UDIC và  sàn dự ứng lực thi công bởi Công ty Freyssinet – công ty thi công hàng đầu của Pháp mang tới chất lượng vượt trội cho công trình.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất tại công trường thi công dự án Eco Lake View giúp khách hàng tiện theo dõi. Hãy lưu trang và quay trở lại thường xuyên để có những hình ảnh và thông tin mới nhất. 

Cập nhật hình ảnh tiến độ thi công xây dựng dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ tháng 6/ 2017: 

*  Xem bài tiếp theo: Bảng giá bán căn hộ Eco Lake View mới nhất

tiến độ tòa hh3 chung cư 32 đại từ
Tòa HH3 chung cư 32 Đại Từ đang thi công cos 0.0
Tiến độ thi công eco lake view 32 đại từ tòa hh2
Tiến độ thi công tòa HH2: Xây dựng sàn tầng 3

tiến độ xây dựng tòa hh2 eco lake view 32 đại từ

hình ảnh công trường dự án eco lake view 32 đại từ

tòa hh2 thực tế dự án eco lake view

Thông tin liên hệ cập nhật về tiến độ dự án Eco Lake View: 

Ban quản lý  dự án Ecoland

Hotline: 0947020251 / 0962040729

Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!