Đăng ký mua đầu tư dự án Him Lam Thụ Ninh Vạn An Bắc Ninh

Dự án Him Lam Thụ Ninh Vạn An Bắc Ninh là một trong số các dự án đang thu hút giới đầu tư đất Bắc Ninh từ giữa năm 2018, được xây dựng trên quy mô khoảng 9ha bao gồm: đất biệt thự, đất liền kề đất công cộng và đất cây xanh. 

Khu vực xây dựng biệt thự có diện tích gần 5000m2, mật độ xây dựng tối đa 73%, chiều cao xây dựng tối đa 4 tầng. 

Khu vực xây dựng nhà ở liền kề có diện tích gần 3ha, mật độ xây dựng tối đa 83%, chiều cao xây dựng tối đa cho phép 6 tầng (là một trong số hiếm hoi các dự án được xây tới 6 tầng thời điểm hiện tại).

Dự án Him Lam Thụ Ninh Vạn An tiếp giáp với khu đô thị Dabaco Vạn An và khu đường quy hoạch H2, cơ hội đầu tư rất rõ ràng.

du an Him Lam Thu Ninh Van An Bac Ninh
Khu vực xây dựng dự án tại phường Vạn An

Hiện nay dự án đã đủ điều kiện pháp lý, được cấp sổ đỏ cho toàn bộ khu đất, chuẩn bị mở bán cho nhà đầu tư trong quý II/2018. Các nhà đầu tư quan  tâm hãy nắm bắt cơ hội này, để lại thông tin vào Form dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: 

Đăng kí nhận thông tin và tư vấn dự án KĐT Him Lam Vạn An


  Xem thêm các dự án nổi bật khác tại Bắc Ninh:

  Dự  án Khu đô thị Phúc Ninh – KBC

  Dự án Him Lam Đại Phúc

  Dự án Kiot thương mại nhà ở xã hội Bắc Kỳ Yên Phong

  Share on:
  HaiPhat Invest

  CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!