Tổ chức hội nghị khách hàng CT1 104 Usilk City tại The Pride

(HaiPhat.Org) Sáng ngày 19/3/2016 tại tổ hợp The Pride đã diễn ra hội nghị khách hàng tòa CT1 – 104 Usilk City do công ty CP Sông Đà Thăng Long (SĐTL) tổ chức. Tại hội nghị lần này, SĐTL mong muốn tìm được giải pháp tốt nhất cho dự án Usilk City đảm bảo thi công và bàn giao đúng hạn. Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát tham dự hội nghị với vai trò là nhà đầu tư dự kiến nhận chuyển nhượng tòa CT1 – 104, Hai Phat Invest đã và đang trở thành đối tác chiến lược của SĐTL.

Trong suốt hội nghị, SĐTL, HaiPhat Invest cùng toàn bộ khách hàng đã nghiêm túc nhìn nhận các vấn đề thực trạng của dự án. Phía SĐTL thừa nhận nhiều nguyên nhân chủ quan dẫn tới việc dự án bị ngưng trệ. Các chính sách quyết định của cơ quan chức năng được đưa ra để thảo luận, giải quyết. Khách hàng cũng bày tỏ ý kiến đóng góp cho phương án chuyển nhượng dự án CT1 – 104 Usilk City.

SĐTL
Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long – Ông Nguyễn Trí Dũng lên công bố về chiến lược hợp tác toàn diện giữa Sông Đà Thăng Long và Hải Phát.
Đỗ Quý Hải
Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát – Ông Đỗ Quý Hải bày tỏ quan điểm về Chiến lược hợp tác toàn diện với SĐTL
Khách hàng CT1 104 Usilk
Khách hàng mua căn hộ tại Tòa CT1 – 104 rất bức xúc về việc Dự án chậm tiến độ và bày tỏ mong muốn dự án nhanh được tái khởi động.
Luật sư Hai Phat
Luật sư Phạm Thanh Sơn nhận được sự ủy quyền của hai đơn vị Sông Đà Thăng Long và Hải Phát đang phân tích và trả lời thắc mắc của khách hàng.

Một nội dung quan trọng đạt được sự thống nhất cao cũng là nội dung chính của hội nghị, đó là toàn bộ khách hàng tham gia hội nghị đều nhất trí tán thành việc chuyển nhượng dự án CT1 – 104 của CTCP SĐTL cho chủ đầu tư mới là CTCP Đầu tư Hải Phát. Khách hàng bày tỏ mong muốn việc chuyển nhượng này nên diễn ra nhanh chóng để đảm bảo việc thi công dự án sớm được triển khai và bàn giao cho khách hàng. Yêu cầu của khách hàng cho chủ đầu tư nhấn mạnh các nội dung quan trọng sau:

  1. Việc chuyển nhượng dự án CT1 – 104 Usilk City phải được thực hiện hợp pháp theo quy định của pháp luật;
  2. CTCP Đầu tư Hải Phát phải chứng minh năng lực tài chính bảo đảm việc hoàn thành dự án, cũng như thực hiện việc bảo lãnh ngân hàng theo quy định của pháp luật;
  3. CTCP Đầu tư Hải Phát cam kết nhận chuyển giao toàn bộ hợp đồng mua bán căn hộ của các khách hàng tòa CT1 – 104 đã ký với CTCP SĐTL;
  4. Trong quá trình chuyển nhượng dự án, mọi thông tin liên quan phải được công khai, minh bạch đến khách hàng, Ban đại diện khách hàng và đơn vị truyền thông;
  5. Lộ trình, thủ tục giải quyết với khách hàng thuộc dự án CT1 – 104 phải được thông báo cụ thể bằng văn bản để các khách hàng có cơ sở xem xét.

Thông qua buổi hội nghị này, SĐTL đã nhận được sự chia sẻ của khách hàng và của đối tác. Chủ đầu tư mới của dự  án – Hải Phát Invest cũng bày tỏ sự quyết tâm lớn trong  việc tiếp tục nhận trách nhiệm triển khai thi công dự án đúng thời hạn, và nhận được sự ủng hộ cũng như niềm tin mới của khách hàng.Với những khúc mắc được giải đáp thỏa đáng, đây có thể là giải pháp tối ưu ở thời điểm hiện tại mang tính khả thi cho dự án và là niềm hi vọng của khách hàng.

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!