Mục tiêu tiến độ và an toàn là hàng đầu của chủ đầu tư Hải Phát

(HaiPhat.Org) – Sáng ngày 22 tháng 3 tại tổ hợp The Pride, Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ quốc gia ATVSLĐ và PCCN lần thứ 18 đã được Công Đoàn ngành Xây Dựng Hà Nội tổ chức long trọng. Tại buổi lễ này, CTCP Đầu tư Hải Phát đã đạt nhiều giải thưởng quan trọng, trong đó có 1 giải tập thể, 2 giải cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp trong công tác bảo hộ lao động năm 2015. Đây là một ghi nhận quan trọng, khẳng định rằng: Hải Phát luôn cọi trọng việc đảm bảo an toàn trong công tác thi công xây dựng các dự án, cho dù đã, đang và sẽ còn triển khai nhiều dự án lớn với tiến độ và chất lượng đạt và vượt những mục tiêu, yêu cầu đã đặt ra.

Hải Phát
Hải Phát giành 1 giải tập thể và 2 giải cá nhân của Công đoàn ngành xây dựng cho thành tích xuất sắc trong công tác bảo hộ xây dựng năm 2015

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Tiến Dũng, Phó TGĐ CTCP Đầu tư Hải Phát khẳng định: “Tiến độ dự án và thực hiện cam kết với khách hàng luôn được Hải Phát quan tâm coi trọng. Tuy nhiên, không bất chấp chạy theo tiến độ bằng mọi giá, chúng tôi luôn ý thức, đặt vấn đề an toàn trong lao động lên hàng đầu. Chúng tôi luôn coi trọng và hiểu được giá trị của việc đảm bảo an toàn, sức khỏe, tính mạng con người thì doanh nghiệp sẽ vững bền, bởi con người mới là nhân tố tạo ra của cải vật chất”. Ông cũng chia sẻ thêm: Tại tổ hợp căn hộ The Pride, dù tiến độ thi công đã đẩy nhanh gấp nhiều lần, song trong năm 2015, tại The Pride, không có bất cứ vụ tai nạn, hoả hoạn nào xảy ra. Đây là một minh chứng quan trọng cho hiệu quả của việc áp dụng nghiêm ngặt quy trình an toàn, nội quy lao động và sự kiểm tra, quán triệt thường xuyên  của lãnh đạo Công ty cả về chất lượng, tiến độ và tính an toàn của công trình.  Ông Dũng khẳng định thêm rằng: “Song song với việc đẩy nhanh tiến độ thì an toàn lao động và vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ luôn được Hải Phát đặt lên hàng đầu”.

Trong năm 2015, dự án HP Landmark Tower  – tòa tháp cao nhất Hà Đông thời điểm hiện tại với 45 tầng, nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, thuộc tổ hợp The Pride, đã thi công vượt tiến độ và bàn giao sớm 3 tháng. Điều này đã tạo một ấn tượng hết sức bất ngờ đối với cả khách hàng cũng như giới xây dựng. Một dự án với quy mô lớn, hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp như HP Landmark Tower, việc đảm bảo tiến độ đã là một thành công, Hải Phát đã làm được nhiều hơn điều đó.

Một dự án nữa nằm ngay cạnh The Pride, chính là tòa CT2 105 Usilk, được Hải Phát đổi tên thành HPC Landmark 105, đang đạt tiến độ thi công đáng nể với 5 ngày /1 sàn. Dự án được công ty cổ phần đầu tư Hải Phát thủ đô, đơn vị thành viên của Hải Phát, trực tiếp triển khai. Hiện nay HPC Landmark 105 đã thi công tới tầng 15, với tiến độ thi công thế này,  việc cất nóc vào đầu quý IV/2016 là nhiệm vụ khả thi.

tiến độ dự án HPC landmark 105
HPC Landmark 105 (Tòa CT2 – 105 Usilk City) đang triển khai đến tầng 15.

Tại khu vực quận Hà Đông, dự án Nhà ở xã hội The Vesta cũng đang rất được đông đảo khách hàng quan tâm. Không chỉ bởi chất lượng xây dựng, tiến độ dự án cũng đang được đảm bảo một cách đáng kinh ngạc. Chỉ trong 1 tháng, 5 sàn của tòa thương mại V3 và tòa V6 đã được triển khai thi công xong. Trưởng ban QLDA Nhà ở xã hội Phú Lãm, ông Lê Tiến Dũng đã chia sẻ: “Đây không phải là cuộc chạy đua lấy thành tích mà chúng tôi thực hiện bởi ý thức được trách nhiệm của mình trong vấn đề an sinh xã hội, an cư của người dân”.

Dù triển khai dự án với một tốc độ thần tốc, nhưng yếu tố an toàn luôn được Hải Phát đặt lên hàng đầu. An toàn được gắn với tiến độ, chất lượng, đây chính là điều mà Hải Phát đang hướng đến để trở thành nhà đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!