⚠ BẬT MÍ NHỮNG LÝ DO KHÔNG NÊN LÀM MÔI GIỚI ⚠

Nếu bạn đang làm #MÔIGIỚI, xin đừng buồn sau khi xem bài này 🙁

Ly-do-lam-moi-gioi-bat-dong-san-01

Ly-do-lam-moi-gioi-bat-dong-san-04
Thu nhập thất thường, có khi từ 8 con số rồi nhảy lên 9 con số, rồi cũng có có khi một tháng tiền lương của bạn bằng cả năm trời của người khác, do đó bạn rất dễ rơi vào tình trạng không biết làm gì cho hết tiền và làm sao để không phải thấy đôi mắt thèm thuồng mức lương không giới hạn của bạn từ mọi người.
Ly-do-lam-moi-gioi-bat-dong-san-03
Khả năng thăng tiến trong nghề môi giới rất cao vì vậy rồi sẽ đến lúc không còn chức vụ nào cao hơn để bạn khám phá và chinh phục nữa
Ly-do-lam-moi-gioi-bat-dong-san-02
Người làm môi giới quá giỏi, họ giỏi trên đủ phương diện, từ cách tự PR bản thân đến khả năng giao tiếp tuyệt vời. Họ thành thạo các công cụ quảng cáo như Fb, Website, Google, Youtube,….và còn là một người cực kỳ tâm lý, thấu hiểu khách hàng còn hơn chính họ. Cũng bởi vì môi giới giỏi như vậy nên ai cũng ngưỡng mộ, doanh nghiệp nào cũng muốn họ đầu quân vào làm.
Ly-do-lam-moi-gioi-bat-dong-san-08
Dân môi giới lúc nào cũng đẹp, nam – bảnh bao, lịch sự ; nữ – thanh lịch, xinh xắn. Ra đường khiến ai cũng ngắm nhìn, trầm trồ khen ngợi. Và sẽ có ngày bạn “sợ” bị khen đến nỗi chỉ muốn trốn khỏi trái đất hoặc cố làm mình bớt “đẹp” đi thôi.
Ly-do-lam-moi-gioi-bat-dong-san-05
Chỉ có làm môi giới, bạn mới được đặt chân đến những dự án sang chảnh bậc nhất của thành đô hoa lệ và “lạc trôi” bởi những tòa nhà cao chọc trời, những khu vui chơi xa hoa, những khu thương mại không tìm nổi đường ra.
Ly-do-lam-moi-gioi-bat-dong-san-08
Mối quan hệ của người làm môi giới có được khá nhiều và vô cùng chất lượng. Khách hàng họ từng giao dịch là những người đẳng cấp, thành công và có địa vị trong cuộc sống. Rồi bạn sẽ thấy mình học được rất nhiều từ những khách hàng này và biết đâu tương lai là đối tác chiến lược của họ.
Ly-do-lam-moi-gioi-bat-dong-san-06
Nếu bạn lựa chọn làm môi giới, sau 1 năm bạn sẽ vô cùng khổ sở vì không biết cảm giác thưởng tháng 13 là như thế nào, bởi vì làm dự án nào cũng có thưởng, từ thưởng tiền, thưởng vàng, thưởng xe, thưởng đi chơi các kiểu, không đếm hết được. $.$
Ly-do-lam-moi-gioi-bat-dong-san-07
Đùa thôi, mỗi ngành nghề đều có ưu và nhược điểm. Nhưng đến với nghề môi giới, nếu bạn đam mê, bạn sẽ được cháy hết mình.

Nguồn: LinkHouse Corporation

 

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!