Tiến độ dự án Phú Lương – Update 09/2016

Dự án khu đô thị mới Phú Lương đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm thời gian vừa qua. Theo thông tin được chủ đầu tư thống kê, chỉ trong khoảng 2 tháng trở lại đây, khi Hải Phát bắt đầu triển khai xây dựng lô đất đã thâu tóm của Trung Việt, giá trị đất tại đây đã tăng lên đáng kể. Một mặt, tiến độ xây dựng đã được đẩy nhanh, mặt khác với vị trí vô cùng thuận lợi, mức giá giai đoạn đầu mà Hải Phát bán ra lại khá rẻ, nên tiềm năng phát triển của dự án còn rất lớn. Trong giai đoạn khởi sắc của bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền, các nhà đầu tư sáng suốt lựa chọn một khu đất tiềm năng như Phú Lương là điểu dễ hiểu. 

Một điểm sáng nổi bật khiến các nhà đầu tư mạnh dạn đổ tiền, đó là tiến độ thi công dự án Phú Lương đang diễn ra khá nhanh nếu không muốn nói là đang tăng tốc. Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Phú Lương được cập nhật mới nhất (thời điểm cuối tháng 8/2016). Khách hàng chú ý theo dõi tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật theo diễn biến mới nhất của dự án: 

Cập nhật tiến độ dự án Phú Lương: 

tiến độ thi công dự án phú lương
Đường nội bộ dự án đã thi công xong lớp cấp phối đá dăm, đợi láng nhựa hoàn thiện.
tiến độ dự án phú lương
Đèn cao áp LED cao cấp đã được thi công lắp đặt xong, chuẩn bị lên đèn
tiến độ xây dựng phú lương
Máy ép cọc đã được huy động cho thi công phần móng
tiến độ khu đô thị phú lương
Một số block liền kề phú lương đã được triển khai thi công phần móng! Không khí công trường luôn tấp nập, khẩn trương.

Hình ảnh thực tế dự án phú lương

Download bảng giá các lô liền kề, biệt thự  TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát

Tầng 2, CT4 The Pride, Tố Hữu, Hà Nội

Email: haiphat.org@gmail.com

Hotline: 0936363459 / 0986993309


Xem thêm:

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!