Tiến độ dự án Phú Lương – Khu đô thị mới Phú Lương tháng 10 2016

Dự án khu đô thị mới Phú Lương đang tạo nên cơn sốt đầu tư trong giới đầu tư bất động sản. Một vị trí vàng hiếm hoi còn lại ngay cạnh trung tâm hành chính mới quận Hà Đông đang được ráo riết săn đón. Với tốc độ bán hàng tăng nhanh, dự án Phú Lương đang là tâm điểm của hầu hết các mặt báo bất động sản. Dưới đây là trích dẫn của báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp: enternews.vn.

” Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, thì thời gian qua trong khi nguồn cung đất nền ở TP.HCM đã tăng lên đáng kể thì tại Hà Nội gần như không có dự án đất nền mới nào tung ra thị trường, ngoại trừ Dự án Khu đô thị mới Phú Lương do Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát phân phối. Và vì cầu vượt cung nên hầu hết các dự án đất nền mở bán trong thời gian qua đều được khách hàng đặt mua hết trong thời gian ngắn. Thậm chí, có những dự án mới chỉ hé lộ thông tin sẽ mở bán thì khách hàng đã “ôm” hết.

Giới đầu tư nhận định, những dự án đất nền có tính pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng tốt, đặc biệt là liền kề các trung tâm đô thị hiện hữu thì giá sẽ còn tăng. Đặc biệt, những dự án đất nền ở phía Tây Hà Nội và phía Đông TP.HCM đang nhận được sự quan tâm cực lớn của giới đầu tư do hệ thống cơ sở hạ tầng ở những khu vực này ngày càng hoàn thiện trong khi giá đất còn khá mềm.

Chẳng hạn, mặc dù đã tăng giá nhưng đất nền Khu đô thị mới Phú Lương – ở ngay trung tâm quận Hà Đông (Hà Nội) hiện vẫn đang chỉ ở mức 22 – 30 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, theo dự báo giá đất nền tại dự án này sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới.

Hiện tại, các dự án biệt thự và nhà liền kề ở Hà Đông được giao dịch với giá trung bình khoảng 40-70 triệu đồng/m2 nên các nhà đầu tư càng có động lực rót vốn vào dự án Phú Lương để đón đầu xu hướng tăng giá.

Thực tế cho thấy, các dự án đất nền đã hoàn thành nộp tiền sử dụng đất, có hồ sơ pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng tốt ngày càng khan hiếm, lại cộng thêm hạ tầng khu vực đã được cải thiện nhiều, như công viên trung tâm rộng 100 ha đang được Lotte xây dựng ngay bên cạnh, tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh đang thi công nước rút… điều này dẫn đến, chính Hải Phát sẽ phải tính toán điều chỉnh giá bán cho phù hợp với nhu cầu thị trường.”

Tiếp theo bài viết tiến độ xây dựng dự án Phú Lương update tháng 9/2016, chúng tôi tiếp tục cập nhật tiến độ dự án phú lương update tháng 10/2016 để các nhà đầu tư có thêm thông tin cho lựa chọn của mình:

Tiến độ dự án Phú Lương update tháng 10/2016:

Tiến độ thực tế dự án Phú Lương tháng 10/2016
Tiến độ thực tế dự án Phú Lương tháng 10/2016

Tiến độ thực tế dự án Phú Lương tháng 10/2016

Tiến độ dự án Phú Lương Update Tháng 10/2016

Download bảng giá các lô liền kề, biệt thự  TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát

Tầng 2, CT4 The Pride, Tố Hữu, Hà Nội

Email: haiphat.org@gmail.com

Hotline: 0936363459 / 0986993309

Share on:
HaiPhat Invest

CTCP Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Hải Phát là đại diện phân phối chính thức các dự án của Hải Phát Group. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!